Công đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm” năm 2019

Đăng vào 13/09/2019
Tối ngày 10/9/2019, Công đoàn trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho gần 400 cháu thiếu nhi là con em cán bộ viên chức trong trường nhân dịp Tết trung thu năm 2019.

TS Phạm Thị Cẩm Hưng, Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại Đêm hội

Tiết mục văn nghệ đặc sắc dành cho các đại biểu nhí

Dù công việc chuyên môn rất bận rộn, nhưng Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương vẫn dành tình cảm và tâm huyết để tổ chức Đêm hội cho các cháu thiếu nhi con CCVCLĐ của Viện. Đêm hội trăng rằm đã diễn ra với nhiều tiết mục múa hát sôi động, các trò chơi dân gian và câu đố thú vị, biểu diễn múa lân, nghe chú Cuội, chị Hằng kể chuyện sự tích trung thu, trao quà, bánh trung thu cho các cháu.…Nhân dịp này, thay mặt BCH công đoàn trường; TS Phạm Thị Cẩm Hưng, Chủ tịch Công đoàn đã trao quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập.

Màn múa lân luôn được chờ đợi

Chú Cuội, chị Hằng những nhân vật nhiều dấu ấn trong tâm trí trẻ thơ

Đêm hội trăng rằm đã trở thành những khoảnh khắc rất đẹp trong ký ức tuổi thơ trong trẻo, để lại nhiều ấn tượng cho các cháu thiếu nhi và các đại biểu tham dự. Hoạt động này đã mang đến cho tập thể CCVCNLĐ trong Viện cơ hội được cùng chung vui, cùng gắn kết

 

Khúc Kim Lan, CĐ Trường ĐH Kỹ thuật

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.786.343