Công đoàn Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức Hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2019

Đăng vào 11/09/2019
Ngày 04 tháng 9 năm 2019 Công đoàn Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2019, nhằm nâng cao kỹ năng tổ chức các hoạt động công đoàn đối với cán bộ công đoàn không chuyên trách, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật lao động cho cán bộ đoàn viên công đoàn

Tham dự chương trình có các Đồng chí Vũ Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam; PGS.TS Lê Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Văn Long, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cùng Ban Chấp hành công đoàn Trường, Công đoàn Khoa, Tổ trưởng công đoàn, Tổ trưởng Tổ nữ công và Ban thanh tra Nhân dân.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Trần Văn Long đã nêu vai trò quan trọng của việc nâng cao kỹ năng tổ chức các hoạt động của công đoàn, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật cho cán bộ công đoàn.

TS. Trần Văn Long – Chủ tịch CĐ Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

PGS.TS Lê Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu 

 chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Lê Thanh Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu cao vai trò của việc nâng cao các kỹ năng, ý thức của mỗi đoàn viên công đoàn trong sự phát triển của Nhà trường.

Các đại biểu dự Hội nghị đã được nghe đồng chí Vũ Anh Tuấn , Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam hướng dẫn các nội dung: Nâng cao kỹ năng tổ chức các hoạt động công đoàn cho cán bộ công đoàn không chuyên trách; Một số quy định mới về chế độ, chính sách đối với người lao động; Nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật trong môi trường làm việc cho cán bộ đoàn viên công đoàn.

Đ/c Vũ Anh Tuấn, UV BTV Công đoàn Y tế Việt Nam trong Hội nghị tập huấn

Hội nghị tập huấn đã diễn ra với sự tập trung và tinh thần cầu thị của các cán bộ công đoàn. Các đại biểu đã có những thời gian thảo luận sôi nổi, ngoài kiến thức vể tổ chức các hoạt động công đoàn, các cán bộ công đoàn còn hiểu rõ hơn về trách nhiệm và quyền lợi của người lao động nói chung và cá nhân mình nói riêng.

Các cán bộ công đoàn chăm chú lắng nghe trong buổi tập huấn

Hội nghị đã diễn ra tốt đẹp, đạt hiệu quả cao. Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Trần Văn Long – Chủ tịch công đoàn Nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới đồng chí Vũ Anh Tuấn với những bài giảng bổ ích, thiết thực và yêu cầu các cán bộ công đoàn triển khai, phổ biến các kiến thức, kỹ năng cho mỗi đoàn viên tại đơn vị để Công đoàn Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định ngày càng phát triển vững mạnh, hoàn thành tốt sứ mệnh chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.

 

CĐCS Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.134.396