Mekophar tuyên dương, khen thưởng con em người lao động

Đăng vào 20/08/2019
Ngày 16/8/2019, Công đoàn Công ty Cổ phần Hóa Dược phẩm Mekophar đã tổ chức biểu dương, khen thưởng cho các cháu học sinh giỏi, học sinh đỗ đại học, cao đẳng và trao học bổng, học sinh có hoàn cảnh khó khăn… là con em người lao động của công ty.

Đến dự buổi lễ có DS. Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Giám đốc sản xuất, đại diện lãnh đạo công ty; DS.Võ Thị Thanh Vân – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, các cán bộ công đoàn bộ phận, người lao động, phụ huynh của hơn 40 học sinh được biểu dương, khen thưởng. Trong đó, có 18 cháu học sinh phổ thông đạt danh hiệu học sinh giỏi; 03 học sinh đạt giải cấp thành phố và cấp Quốc gia; 14 học sinh đỗ đại học và cao đẳng… Nhân dịp này, Công đoàn công ty cũng trao học bổng Mekophar cho 3 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi.

Phụ huynh thay mặt các con lên nhận phần thưởng của công ty và CĐCS

 

Năm 2019, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất và kinh doanh, thu nhập của người lao động cũng bị ảnh hưởng, song công đoàn công ty cùng với chính quyền luôn cố gắng duy trì các chương trình phúc lợi cho người lao động. Biểu dương, khen thưởng và trao học bổng cho con em cán bộ nhân viên công ty đã trở thành hoạt động thường niên hàng năm. Qua đó, động viên người lao động và con em họ một cách kịp thời và thiết thực, tăng cường tình cảm và sự gắn bó với công ty.

Các phụ huynh có con được biểu dương, khen thưởng lần này bày tỏ sự xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo và công đoàn cơ sở công ty. Đồng thời, khẳng định sẽ luôn phấn đấu trong học tập, lao động, tích cực tham gia các hoạt động của doanh nghiệp và của công đoàn cơ sở; trở thành tấm gương sáng cho các con noi theo, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Đại diện phụ huynh chia sẻ cách dạy con giúp con có được thành tích cao như ngày hôm nay

Lễ biểu dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi cũng là dịp để các phụ huynh trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con. Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm, tràn đầy niềm tin vào thế hệ tương lai.

DS. Võ Thị Thanh Vân

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.063.238