CĐCS Đại học Y Hà Nội tuyên dương học sinh giỏi là con cán bộ viên chức năm học 2018-2019

Đăng vào 13/08/2019
Ngày 07/8/2019, thực hiện chương trình công tác Nữ công của Công đoàn Y tế Việt Nam 2019, Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức hoạt động Tuyên dương học sinh giỏi con CBVCLĐ và liên hoan gặp mặt thiếu nhi với mục đích nhằm khích lệ, động viên nỗ lực phấn đấu trong học tập của các cháu là con CBVCLĐ sau một năm học tập.

GS.TS. Tạ Thành Văn , Hiệu trưởng trao tặng phần thưởng cho học sinh đạt giải Quốc tế

 Đến dự buổi tuyên dương có PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy; GS.TS. Tạ Thành Văn – Hiệu trưởng; các Thầy cô trong Ban Chấp hành Công đoàn; Đoàn Thanh niên; Hội Sinh viên; các phụ huynh và các con đạt thành tích trong học tập.

Các cháu học sinh được tuyên dương tại buổi Lễ

Trong năm học 2018-2019 vừa qua, Tr­ường Đại học Y Hà Nội có 663 cháu là con CBVCLĐ  đã đạt danh hiệu học sinh giỏi từ lớp 1 đến lớp 12, trong đó có 69 cháu đạt các giải trong các kỳ thi từ cấp Trường trở lên bao gồm: 07 cháu đạt giải cấp khu vực và Quốc tế, 10 cháu đạt giải cấp Quốc gia, 11 cháu đạt giải cấp Thành phố; Tỉnh, 35 cháu đạt giải cấp Quận, 30 cháu đạt giải cấp tr­ường.

Trong tổng số 663  cháu đạt học sinh giỏi có  62 cháu đạt HSG liên tục nhiều năm:  08 cháu đạt học sinh giỏi 12 năm; 14 cháu đạt học sinh giỏi  9 năm; 40 cháu đạt học sinh giỏi 5 năm

Có 192 gia đình có 2 đến 3 con là học sinh giỏi liên tục nhiều năm liền, trong đó có 8 gia đình tiêu biểu được Công đoàn y tế biểu dương.

Đặc biệt trong buổi tuyên dương ngày hôm nay, Công đoàn Trường biểu dương cháu: Nguyễn Xuân Ưng (là con mẹ Trần Thị Chi Mai – Trưởng khoa Kỹ thuật Y học) đạt Huy chương bạc Olympic Vật Lý Châu Á năm 2019, Giải Nhất môn Vật lý trong kỳ thi chọn Học sinh giỏi quốc gia PTTH năm 2019.

Những giây phút giao lưu với các anh chị sinh viên rất sôi động

Chương trình ngoài phần lễ Tuyên dương thành tích đạt được của các cháu trong năm học vừa qua, đây còn là sân chơi gắn kết yêu thương, là nơi các con thể hiện năng khiếu múa, hát, biểu diễn nhạc cụ …, các con được xem và giao lưu cùng với các anh chị sinh viên rất sôi động, bồi dưỡng thêm kiến thức ngoài nhà trường.

Buổi tuyên dương đã hội tụ tinh thần đoàn kết, vui vẻ, mọi người có cơ hội để bổ sung thêm kiến thức của cuộc sống và điều quan trọng là tạo ra tinh thần hăng say trong học tập và công tác.

Lê Phương Anh

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.006.305