Công đoàn Bệnh viện 71 TW: Hưởng ứng Cuộc thi “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Đăng vào 08/08/2019
Ngày 30/7/2019, Bệnh viện 71 TW tổ chức thành công Cuộc thi “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” với sự tham gia của 22 đội thi là các đơn vị khoa phòng trong Bệnh viện.

 Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Thanh Hóa về việc tổ chức Cuộc thi: "Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh" kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người (02/9/1969 - 02/9/2019), đồng thời hưởng ứng phát động của Đảng ủy Bệnh viện 71 TW, Công đoàn Bệnh viện đã triển khai kế hoạch đến  các công đoàn trực thuộc. Cuộc thi đã diễn ra với với tinh thần sôi nổi, hào hứng và sự chuẩn bị chu đáo của 22 đội thi.

Các gương mặt tiêu biểu trong Cuộc thi

Cuộc thi cũng là dịp sinh hoạt chính trị sâu rộng

cho đoàn viên người lao động trong Bệnh viện

Ban Giám khảo gồm có các đồng chí: Lê Xuân Hanh - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, Lê Xuân Sánh - Phó Bí thư đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, Lê Quốc Thịnh - UV BCH Công đoàn Y tế Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, Phụ trách công tác Tuyên giáo. Đối tượng tham dự thi là các đoàn viên thanh niên, đoàn viên Công đoàn, nhất là các đối tượng phát triển Đảng trong các tổ chức quần chúng.

Đ/c Lê Quốc Thịnh, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện phát biểu tại Cuộc thi

Đây là đợt sinh hoạt chính trị xã hội sâu rộng trong toàn thể đoàn viên người lao động trong Bệnh viện nhằm ôn lại và khẳng định giá trị lý luận thực tiễn của Di chúc cũng như sức sống của văn bản bảo vật Quốc gia trong tình hình hiện nay. Đây cũng là dịp toàn thể đảng viên và người lao động trong cơ quan được ôn lại những lời dặn dò của Bác, ghi nhớ những tình cảm thiêng liêng đối với Hồ Chủ tịch sau 50 năm thực hiện Di chúc của Người.

Các đội thi nhận hoa chúc mừng của Ban Tổ chức

           Hội thi đã thành công tốt đẹp, góp phần củng cố niềm tin, khơi dậy niềm tự hào của cán bộ đảng viên, đoàn viên, người lao động trong Bệnh viện thi đua học tập và làm theo Bác hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra. Ban Tổ chức đã trao 01 Giải Nhất cho Chi bộ các phòng chức năng, 02 giải Nhì cho Chi bộ khoa Vi sinh và chi bộ khoa Khám bệnh, 03 giải Ba cho chi bộ khoa Ung bướu, chi bộ Khoa Lao lực lượng vũ trang và chi bộ khoa Nhi, 16 giải khuyến khích với tổng số tiền thưởng hơn 30 triệu đồng.

ThS Lê Quốc Thịnh

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.443.881