Công đoàn Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển Uông Bí tri ân các gia đình chính sách

Đăng vào 01/08/2019
Trong không khí sôi nổi các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn, Ngày 26/7/2019, Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn (28/7/1929 – 28/7/2019). Chương trình có sự tham gia của BCH đảng ủy, Công đoàn và sự tham gia của 220 người đại diện cho hơn 900 cán bộ viên chức, người lao động trong bệnh viện.

Đây là dịp để các đoàn viên công đoàn ôn lại truyền thống vẻ vang trong chặng đường đã qua, nhìn nhận những tồn tại và thách thức trong thời gian tới. Tiếp tục xiết chặt đội ngũ, đoàn kết thành một khối thống nhất, khích lệ, động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động, phấn đấu, tiếp bước xứng đáng với truyền thông của các thế hệ đi trước.

Phát huy truyền thống của Công đoàn Việt Nam trong 90 năm qua, các đoàn viên công đoàn Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã luôn kế thừa, phát huy những truyến thống tốt đẹp, khắc phục mọi khó khăn mà đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng trên trường Quốc tế đã đặt ra nhiều thách thức cho tổ chức công đoàn như Việt Nam kí kết hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái bình dương CPTPP, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đặc biệt là sự phát triển như vũ bão trong lĩnh vực y tế và việc bệnh viện tự chủ hoàn toàn. Vì vậy, Tổ chức Công đoàn bệnh viện đã luôn luôn đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động nhằm củng cố tổ chức, phát triển đoàn viên, không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của mỗi đoàn viên công đoàn và người lao động. Để từ đó tổ chức công đoàn nói chung và người lao động nói riêng sẽ biến thách thức thành cơ hội cho mình để tự đổi mới, khẳng định mình để góp phần xây dựng và phát triển chất lượng bệnh viện bền vững, an toàn, hiệu quả tất cả vì mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân.  

Nhân kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện đã tỏ niềm tri ân sâu sắc tới các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh đã cống hiến, hy sinh vì cuộc sống độc lập, tự do, hạnh phúc như ngày hôm nay. Và đặc biệt là cảm ơn các cán bộ, viên chức, người lao động là vợ, con liệt sĩ, thương bệnh binh đã vượt qua mọi khó khăn, luôn gương mẫu, nỗ lực trong công việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 Phát huy tinh thần đó, các cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện sẽ luôn cố gắng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ “Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân”. Qua đó góp phần gìn giữ và phát huy những thành quả mà các thế hệ cha anh, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân.


Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020 Tháng Công nhân 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.368.489