Khối thi đua số 10 Công đoàn Y tế Việt Nam kí giao ước thi đua năm 2019

Đăng vào 22/07/2019
Ngày 16/7/2019 tại Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, khối thi đua số 10 Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức lễ ký giao ước thi đua và thông qua kế hoạch hoạt động của khối năm 2019.

Tham dự Lễ kí có PGS.TS Phạm Thanh Bình – Ủy viên Ban Chấp hành TLĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam; đại diện các Công đoàn cơ sở trực thuộc thuộc khối thi đua số 10 (Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương - Khối trưởng, Viện Kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm Y tế - Khối phó, Viện Vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên - Khối phó, Viện Pasteur Nha Trang, Viện Vắc xin và Sinh phẩm Y tế, Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn, Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương, Trung tâm Nghiên cứu sản xuất Vắc xin và Sinh phẩm Y tế).

Các công đoàn cơ sở trong khối ký giao kết thi đua

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Thanh Bình đã hoan nghênh các đơn vị trong khối thi đua số 10 đã tích cực phối hợp và triển khai đúng tiến độ hoạt động của khối theo hướng dẫn của Công đoàn Y tế Việt Nam. Đây là hoạt động nhằm cụ thể hóa chủ trương về đổi mới công tác thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Qua đó, giúp Công đoàn Y tế Việt Nam có thêm một kênh thông tin để nắm bắt có hiệu quả tình hình, đời sống của đoàn viên và người lao động; có đánh giá chính xác hơn trong công tác thi đua, khen thưởng. Đồng thời, tạo động lực để các công đoàn cơ sở trong khối thi đua số 10 có nhiều đổi mới và hoạt động có hiệu quả hơn nữa, mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

Quang cảnh hội nghị ký giao ước thi đua

Thay mặt khối thi đua, PGS.TS Dương Thị Hồng, Chủ tịch CĐCS Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương (khối trưởng) bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn của Công đoàn Y tế Việt Nam trong thời gian tới và sự nhiệt tình ủng hộ của các công đoàn trong khối.

Tại buổi lễ, các CĐCS trong khối thi đua đã trao đổi và thông qua Quy chế hoạt động, Chương trình hoạt động của Khối thi đua số 10. Đồng thời, tổ chức ký cam kết thi đua năm 2019.

Hoàng Xuân Thảo

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020 Tháng Công nhân 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.368.388