Lễ ký giao ước thi đua Khối thi đua số 9 Công đoàn Y tế Việt Nam

Đăng vào 13/07/2019
​​​​​​​Ngày 5/7/2019 tại Hà Nội, khối thi đua số 9 Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức lễ ký giao ước thi đua và thông qua kế hoạch hoạt động của khối năm 2019.

Tham dự Lễ kí có PGS.TS Phạm Thanh Bình – Ủy viên Ban Chấp hành TLĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam; đại diện các Công đoàn cơ sở trực thuộc thuộc khối thi đua số 9 (Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương - Khối trưởng, Viện Chiến lược và Chính sách Y tế - Khối phó, Viện Dược liệu - Khối phó, Viện Dinh dưỡng, Viện Pháp Y Quốc gia, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường, Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia, Viện Y học Biển, Viện Trang thiết bị và Công trình y tế).

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Thanh Bình đã hoan nghênh các đơn vị trong khối thi đua số 9 đã tích cực phối hợp và triển khai đúng tiến độ hoạt động của khối theo hướng dẫn của Công đoàn Y tế Việt Nam. Đây là hoạt động nhằm cụ thể hóa chủ trương về đổi mới công tác thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Qua đó, giúp Công đoàn Y tế Việt Nam có thêm một kênh thông tin để nắm bắt có hiệu quả tình hình, đời sống của đoàn viên và người lao động; có đánh giá chính xác hơn trong công tác thi đua – khen thưởng. Đồng thời, tạo động lực để các công đoàn cơ sở trong khối thi đua số 9 có nhiều đổi mới và hoạt động có hiệu quả hơn nữa, mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho người lao động.

Thay mặt khối thi đua, PGS.TS Tạ Mạnh Hùng – Chủ tịch CĐCS Viện Kiểm nghiệm Thuốc Trung ương (khối trưởng) bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn của Công đoàn Y tế Việt Nam trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, các CĐCS trong khối thi đua đã trao đổi và thông qua Quy chế hoạt động, Chương trình hoạt động của Khối thi đua số 9. Đồng thời, tổ chức ký cam kết thi đua năm 2019.

 

 

 

Lan Anh

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020 Tháng Công nhân 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.292.749