Giải đáp các thắc mắc về cuộc thi Thử thách 10.000 bước

Đăng vào 08/07/2019

Gửi những người yêu sức khỏe,

Đã một tuần trôi qua, bạn đã “đi được bao xa”? Hy vọng bạn đã đạt mục tiêu 10 000 bước mỗi ngày, và hơn thế nữa!

Tuần vừa qua, chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi và thắc mắc gửi về trang Facebook Đi bộ vì sức khỏe. Dưới đây là tổng hợp những câu trả lời cho những câu hỏi mà chúng tôi nhận được:

  • Tôi muốn tham gia cuộc thi nhưng thời hạn đăng ký đã hết, bây giờ tôi có thể tham gia được không?

Tin vui là, vì cuộc thi sẽ có nhiều giải thưởng tháng cho dành cho người tham gia, chúng tôi quyết định vẫn nhận đăng ký trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra, từ 1/7 – 8/10/2019. Bạn sẽ không phải đăng ký trước nữa. Thay vào đó, bạn chỉ cần tải app Đi Bộ Vì Sức Khỏe, đăng ký để tạo tài khoản, điền các thông tin cần thiết, và như thế bạn đã chính thức tham gia thử thách. Hãy khuyến khích người thân, đồng nghiệp và bạn bè của bạn cùng tham gia nữa nhé!

  • Tôi đã đăng ký nhưng tôi không biết mình có thuộc 2 000 người đăng ký sớm nhất hay không. Vòng đeo tay Mi Band 3 đã được gửi đến những người thuộc danh sách này chưa?

Một số vòng đeo tay đã được gửi đến cho những người đăng ký sớm, chúng tôi sẽ tiếp tục liên hệ những người thuộc danh sách để gửi vòng đeo tay. Chúng tôi xin lỗi vì việc gửi vòng đeo tay diễn ra chậm hơn dự kiến. Cảm ơn bạn vì đã tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi.

  • Tôi sử dụng vòng Mi Band 3 và đã đồng bộ với app Mi Fit, theo như tôi được biết, Mi Fit app sẽ tự động đồng bộ với app Đi Bộ Vì Sức Khỏe. Trên thiết bị của tôi, hiển thị số bước chân, tuy nhiên, con số này không được hiển thị trên app Đi Bộ Vì Sức Khỏe. Làm thế nào để khắc phục vấn đề này?

Vấn đề này xảy ra khi vòng Mi Band 3 chưa được kết nối với điện thoại trước khi nó được kết nối với app Mi Fit. Để khắc phục vấn đề này, vui lòng làm theo những bước sau:

  1. Bật chức năng Bluetooth trên điện thoại, tìm kiếm Mi Band 3 trong danh sách thiết bị để kết nối. Hãy đảm bảo kết nối đúng thiết bị của bạn vì có thể sẽ có nhiều thiết bị Mi Band 3 gần bạn. Bạn nên kết nối thiết bị ở khu vực cách biệt.
    Lưu ý: Nếu bạn đã kết nối Mi Band 3 với ứng dụng app Mi Fit trước đó, hãy ngắt kết nối Mi band 3 khỏi ứng dụng Mi Fit. Sau đó làm theo bước trên.
  2. Sau khi kết nối thành công Mi Band 3 với điện thoại của bạn, vui lòng kết nối Mi Band 3 với app Mi Fit với các bước được đề cập trong sách hướng dẫn sử dụng. Sau đó, Mi Fit app sẽ tự động kết nối với app Đi Bộ Vì Sức Khỏe (hãy đảm bảo là bạn đã tải app Đi Bộ Vì Sức Khỏe về điện thoại).
  • Tôi không có vòng Mi Band 3 và tôi không định mua nó. Tôi cũng chắc chắn mình không thuộc danh sách 2 000 người đăng ký sớm vì tôi đăng ký khá muộn. Vậy tôi có thể tham gia cuộc thi chỉ với app Đi Bộ Vì Sức Khỏe không?

Câu trả lời là có, bạn vẫn có thể tham gia cuộc thi chỉ với việc sử dụng app Đi Bộ Vì Sức Khỏe. Lưu ý rằng, bạn phải mang theo điện thoại bên mình khi bạn đi bộ, như thế ứng dụng mới có thể đếm bước chân của bạn.

Mọi câu hỏi hoặc thắc mắc, vui lòng liên hệ ban tổ chức cuộc thi tại Mọi câu hỏi hoặc thắc mắc, vui lòng liên hệ ban tổ chức cuộc thi tại Trang Facebook Đi bộ vì sức khỏe.

Chúc bạn may mắn!


Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.472.369