BV 71 Trung ương tổ chức ngày hội "Giọt hồng Blouse trắng" năm 2019

Đăng vào 24/06/2019
Ngày 20/6/2019, Công đoàn Bệnh viện 71 TW phối hợp với Đoàn thanh niên Bệnh viện tổ chức Ngày hội "Giọt hồng Blouse trắng". với 81 đoàn viên tham gia hiến máu, kết quả thu được 81 đơn vị máu đạt chuẩn.

Thực hiện cuộc vận động Hưởng ứng Chương trình "Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt" và “Blouse trắng – Trái tim hồng” năm 2019, Công đoàn Bệnh viện đã tuyên truyền nhằm góp phần nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hiến máu tình nguyện. Đồng thời cung cấp một số lượng máu đáp ứng nhu cầu về máu trong cấp cứu và điều trị bệnh nhân, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trong dịp hè 2019.

 

 

     Đoàn viên, người lao động Bệnh viện 71 TW tham gia hiến máu tình nguyện

Qua sự kiện này, Công đoàn Bệnh viện cũng đã tuyên truyền rộng rãi về hiến máu tình nguyện, vận động cán bộ đoàn viên nhiệt tình tham gia ngày hội góp phần giáo dục các đoàn viên, nhất là thế hệ trẻ tình yêu thương cộng đồng, biết sống vì mọi người, cống hiến sức trẻ cho xã hội. Nhân dịp này, đoàn viên công đoàn bệnh viện cũng đã được khám sức khỏe sơ bộ, hiểu biết thêm về hiến máu tình nguyện và các bệnh về máu. 

Ngay sau Ngày hội Công đoàn và Đoàn thanh niên Bệnh viện đã xây dựng kế hoạch tổ chức Câu lạc bộ Tuyên truyền về vận động hiến máu tình nguyện, không những cho đoàn viên trong cơ quan mà cả cho cộng đồng, nhất là những vùng người dân khu vực nông thôn.

 

 

Các y,bác sỹ Bệnh viện 71 TW tình nguyện tham gia hiến máu cứu bệnh nhân

 

 

 

 

Ths Lê Quốc Thịnh - Chủ tịch CĐCS BV 71 Trung ương

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.887.817