Mekophar tuyên dương gia đình tiêu biểu cấp cơ sở năm 2019

Đăng vào 10/07/2019
Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Công đoàn Cơ sở (CĐCS) Cty CP Hóa – Dược phẩm Mekopha đã tổ chức giao lưu, tuyên dương 33 gia đình tiêu biểu năm 2019.

Tại buổi giao lưu, Cử nhân Trương Thị Thu Huyền-Trưởng ban Nữ công CĐCS đã ôn lại ý nghĩa của ngày Gia đình Việt Nam 28/6 đồng thời tổng kết hoạt động nữ công năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019.

Bà Trương Thị Thu Huyền-Trưởng Ban nữ công CĐCS phát biểu về  ý nghĩa ngày gia đình Việt Nam 28/6

Tại Hội nghị CĐCS đã biểu dương thành tích của 33 gia đình tiêu biểu được bình chọn từ các Tổ công đoàn, công đoàn bộ phận. Đây là các gia đình đã có nhiều đóng góp trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình, vai trò giữ tổ ấm của phụ nữ đặc biệt trong thời kỳ hội nhập phát triển kinh tế. Các gia đình tiêu biểu thực sự là những tấm gương sáng cần lan tỏa trong toàn Công ty về thực hiện công tác dân số, nuôi dạy con ngoan học giỏi, thực hiện tốt “5 không, 3 sạch” là những lao động giỏi, gắn bó, tâm huyết với Công ty.

Chị Nguyễn Thị Thanh Dung, công nhân phân xưởng Dược phẩm sống chung trong gia đình 3 thế hệ đã có những chia sẻ bổ ích về bí quyết gìn giữ gia đình, theo chị, người cha, người mẹ là những tấm gương trong giáo dục truyền thống gia đình Việt Nam, giúp mỗi thành viên trong gia đình luôn có sự thương yêu, gắn bó.

Nhân dịp này CĐCS, Mekopha đã tặng thưởng các đoàn viên tiêu biểu mỗi gia đình một phần quà và tặng 2 gia đình khó khăn là gia đình chị Hường công nhân Phân xưởng Dược phẩm 3 triệu, gia đình anh Dương công nhân Phân xưởng Dược phẩm 2 triệu.

Ban chấp hành CĐCS Mekopha tặng quà cho Các Gia đình tiêu biểu năm 2019

Tại Hội nghị, Ban Nữ công CĐCS Mekophar đã phát động thi đua, các Tổ nữ công, công đoàn bộ phận đã đăng ký thi đua, hưởng ứng xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch. Phấn đấu năm 2019 sẽ có nhiều gia đình đạt danh hiệu gia đình tiêu biểu nhiều hơn, góp phần cho sự phát triển Công ty nói riêng, sự hưng thịnh của đất nước nói chung.

Hội nghị đã nhất trí bình chọn 3 gia đình tiêu biểu đề nghị CĐYTVN tuyên dương cấp Ngành:

1.Gia đình anh Trương Thành Sơn      - Công nhân Phân xưởng Dược phẩm

2. Gia đình chị Nguyễn Thị Thắm         - Công nhân Phân xưởng Dược phẩm

3. Gia đình anh Hoàng Thế Hùng        - Công nhân Phân xưởng Beta Lactam

Đồng thời, đề nghị CĐYTVN tuyên dương cháu Nguyễn Mạc Nam Trung con của anh Nguyễn Phương Đông (nhân viên phòng Đảm bảo Chất lượng) đạt giải Nhì toán cấp Quốc gia.

DS. Võ Thị Thanh Vân

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.887.845