Chương trình trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho hộ nghèo tại xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Đăng vào 10/07/2019
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), ngày 27/6/2019 tại UBND xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy, Sở Y tế - Công đoàn ngành Y tế Phú Thọ tổ chức Lễ trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy.

Tới dự Chương trình trao thẻ có đồng Nguyễn Xuân Ba, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Xuân lộc, đồng chí Nguyễn Công Tân Phó giám đốc Trung tâm y tế cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở huyện Thanh Thủy.

Tại buổi Lễ, 161 thẻ bảo hiểm y tế đã được trao cho các thành viên thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá là trên 60 triệu đồng từ nguồn kinh phí ủng hộ của cán bộ công nhân viên chức ngành Y tế “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”. Tiếp đó các hộ nghèo được nghe về quyền lợi, trách nhiệm của người được cấp thẻ bảo hiểm y tế khi đi khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế.

Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa rất thiết thực, góp phần động viên chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với người dân thuộc diện hộ nghèo, giúp họ được chăm sóc sức khỏe tốt hơn theo chế độ bảo hiểm y tế./.

Minh Thắm

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.063.198