Đoàn viên y tế được hưởng ưu đãi các sản phẩm Trà thảo dược Thái Hưng

Đăng vào 03/07/2019
​​​​​​​Sáng 03/7/2019, tại Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty Cổ phần đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Thái Hưng đã kí thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động ngành y tế.

Chủ trì lễ ký kết là PGS.TS Phạm Thanh Bình - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam và ông Lê Ngọc Huê – Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Thái Hưng. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng Cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam và các thành viên trong ban lãnh đạo của doanh nghiệp.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Thái Hưng là chủ sở hữu của thương hiệu trà thảo dược Thái Hưng với nhiều sản phẩm như: Trà Cà gai leo, Trà Giảo cổ lam, Trà Chùm ngây, Trà Thìa canh, Trà Đinh lăng..., được sản xuất trên công nghệ hiện đại, khép kín từ khâu trồng, thu hái, sơ chế. Hiện, các sản phẩm của Thái Hưng được phân phối ở 63 tỉnh/thành và xuất khẩu sang nhiều nước Châu Âu, Nhật Bản, Lào, Cam – pu – chia... Với chương trình phối hợp này, tất cả đoàn viên, người lao động Y tế trong cả nước sẽ được mua sản phẩm với giá chiết khấu 30% so với giá bán lẻ trên thị trường.

PGS.TS Phạm Thanh Bình cho biết, đây là một trong những hoạt động của Công đoàn Y tế Việt Nam nhằm cụ thể hóa chương trình Phúc lợi đoàn viên, mang đến những lợi ích thiết thực cho đoàn viên và người lao động y tế. Công đoàn Y tế Việt Nam qua nhiều kênh thông tin đã có sự thẩm định và niềm tin về chất lượng  các sản phẩm của doanh nghiệp để giới thiệu đến đoàn viên, người lao động công đoàn y tế cả nước. Bên cạnh việc ưu đãi trực tiếp qua giá sản phẩm, Công đoàn Y tế Việt Nam hi vọng đơn vị với trách nhiệm xã hội quan tâm hỗ trợ chương trình "Bảo vệ Blouse trắng", hỗ trợ đoàn viên, người lao động y tế mắc bệnh hiểm nghèo, bị bạo hành... khi có đề xuất của Công đoàn Y tế Việt Nam Đồng thời, ủng hộ và góp phần lan tỏa ra cộng đồng chương trình “Bảo vệ Blouse trắng” do Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp với Tạp chí Lao động & Công đoàn phát động.

Ông Lê Ngọc Huê – Giám đốc công ty bày tỏ sự trân trọng cơ hội được hợp tác với Công đoàn Y tế Việt Nam. “Chương trình Phúc lợi đoàn viên là chương trình có tính nhân văn cao, rất có ý nghĩa với người lao động. Thương hiệu trà thảo dược Thái Hưng rất vinh dự được đóng góp vào chương trình này” – ông Lê Ngọc Huê chia sẻ. Ông Huê cũng cho biết, với vùng nguyên liệu rộng trên 50ha ở nhiều địa phương trong cả nước, công ty hướng đến sản xuất các sản phẩm organic, thân thiện với môi trường và kiểm soát quy trình sản xuất một cách nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến những sản phẩm an toàn và có lợi cho sức khỏe.

Ngay sau lễ ký, Công ty Cổ phần đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Thái Hưng và Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ hỗ trợ 60 suất quà cho khối thi đua công đoàn ngành Trung ương tại Hội nghị giao ban Khối diễn ra sáng 4/7/2019 tại Thanh Hóa.

Xuân Thảo - Lan Anh

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.216.459