Công đoàn ngành Y tế Kiên Giang chăm lo cho đoàn viên, trao nhà Mái ấm Công đoàn

Đăng vào 26/06/2019
​​​​​​​Ngày 21/6/2019, Công đoàn ngành Y tế Kiên Giang tổ chức bàn giao 01 Nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Võ Minh Vũ và hoàn thiện sửa chữa đưa vào sử dụng 01 căn nhà cho đoàn viên Đào Thị Bạch Yến, đoàn viên Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang.

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019, Công đoàn ngành Y tế xây dựng khẩn trương kiểm tra, đôn đốc việc xây nhà Mái ấm Công đoàn để bàn giao đúng dịp Tháng Công nhân năm 2019 cho đoàn viên Võ Minh Vũ, Đào Thị Bạch Yến là đoàn viên Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang, đoàn viên.

Trước tình cảnh khó khăn của 02 đoàn viên công đoàn, Quỹ Mái ấm công đoàn đã hỗ trợ gia đình anh Võ Minh Vũ 40 triệu đồng để xây mới, hỗ trợ gia đình chị Đào Thị Bạch Yến để sửa chữa căn nhà cũ đã xuống cấp. Sau hơn 02 tháng khẩn trương thi công xây dựng, ngôi nhà khang trang đã hoàn thành và được bàn giao giúp gia đình anh Vũ, chị Yến thoát khỏi cảnh sống tạm bợ, dột nát.

Đ/c Phạm Văn Đằng, PCT Thường trực CĐN Y tế Kiên Giang trao nhà Mái ấm ông đoàn cho gia đình đoàn viên Võ Minh Vũ,

Đ/c Nguyễn Phước Huệ, PCT CĐ ngành Y tế Kiên Giang  trao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Đào Thị Bạch Yến

Tin tưởng rằng, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Ban Chấp hành các đơn vị,  trong thời gian tới sẽ có nhiều đoàn viên ngành Y tế có khó khăn về nhà ở sẽ được tiếp nhận những căn nhà đầy tình đồng chí, đồng nghiệp từ Quỹ Mái ấm Công đoàn và những tấm lòng chung tay của Cộng đồng để các đoàn viên được an tâm công tác ngày một tốt hơn./.

Nguyễn Phước Huệ

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.063.388