CĐNYT Hà Nội biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, khen thưởng HS,SV giỏi năm 2019

Đăng vào 26/06/2019
Sáng ngày 24/6/2019, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã tổ chức thành công Hội nghị Biểu dương gia đình tiêu biểu ngành Y tế Thủ đô năm 2019, Khen thưởng Học sinh, sinh viên giỏi năm học 2018-2019. Tại Hội nghị, 106 Gia đình tiêu biểu được biểu dương, 64 cháu là con CCVCLĐ ngành Y tế Hà Nội đạt thành tích xuất sắc trong học tập được khen thưởng.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, đ/c Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, đ/c Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch CĐN Y tế Hà Nội, đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn của LĐLĐ TP Hà Nội.

Đ/c Hoàng Thúy Hải, Phó Chủ tịch CĐN Y tế Hà Nội báo cáo tại Hội nghị

Báo cáo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thúy Hải, Phó Chủ tịch CĐN ngành Y tế Hà Nội nhấn mạnh: CĐN Y tế Hà Nội thường xuyên phát động, chỉ đạo các phòng trào thi đua xây dựng gia đình gắn với phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” và phong trào “Đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh” và kết quả là trong toàn ngành có rất nhiều gia đình đạt tiêu chí Gia đình tiêu biểu cấp đơn vị và cấp ngành.

Tại Hội nghị, 106 Gia đình tiêu biểu được biểu dương, 64 cháu học sinh, sinh viên là con CNVCLĐ ngành Y tế Hà Nội đạt thành tích xuất sắc trong học tập được khen thưởng.

Các đại biểu tham gia phần Tọa đàm tại Hội nghị

Trong phần Tọa đàm, đại diện 2 gia đình tiêu biểu đã chia sẻ cùng Hội nghị những bí quyết trong việc cân bằng giữa công việc và gia đình, để đạt được thành tích các cá nhân đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều của các thành viên khác trong gia đình cũng như của lãnh đạo chuyên môn, công đoàn tại đơn vị.

Cũng trong phần Tọa đàm, cháu Nguyễn Thị Minh Ngọc, con chị Nguyễn Thị Thơ, Khoa xét nghiệm Bệnh viện Tâm thần Hà Nội, đạt giải Nhất môn Sinh học THCS cấp thành phố chia sẻ Ngọc đã xây dựng ước mơ trở thành Bác sỹ thông qua việc thấu hiểu, cảm thông và sự ngưỡng mộ với công việc của mẹ, chính mẹ em và gia đình cũng là những người khuyến khích cho ước mơ của em và hướng em phải học giỏi môn Sinh học để có thể bước đầu xây dựng ước mơ của mình.

Đ/c Phạm Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch CĐYT Việt Nam trao quà cho các gia đình được biểu dương

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Phạm Thị Thanh Thủy đã nhiệt liệt biểu dương 106 gia đình tiêu biểu và 64 cháu Học sinh giỏi đạt thành tích xuất sắc, đồng chí cũng ghi nhận hoạt động Biểu dương các gia đình tiêu biểu, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đã trở thành hoạt động truyền thống của của CĐN Y tế Hà Nội, chính nhận thức về tầm quan trọng của công tác gia đình, sự tập trung chỉ đạo và triển khai xây dựng gia đình cán bộ, công chức, viên chức, lao động theo tiêu chí “Gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” đã tạo động lực cho CNVCLĐ trong ngành luôn phấn đấu đạt nhiều thành tích trong lao động, sản xuất.

Đ/c Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch CĐN Y tế Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng rất thành công khi dành thời gian đầu giờ tổ chức Ngày hội của các gia đình với màn thi cắm hoa nghệ thuật, tạo khoảng thời gian, không gian cho các gia đình được tận hưởng những giây phút thư giãn, vui vẻ bên nhau, kết quả có 10 gia đình đạt giải được khen thưởng tại Hội nghị. Hoạt động này đã tạo nên màu sắc rất riêng của các gia đình CNVCLĐ ngành Y tế Thủ đô tiêu biểu, đây cũng là một mô hình hay trong tổ chức Hội nghị với nội dung đầy đủ, phong phú, sống động tạo ấn tượng khó quên cho các đại biểu, các em học sinh, sinh viên được về dự Hội nghị.

Công Hằng

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.887.854