Ngày hội Hiến máu tình nguyện Bệnh viện Y học cổ truyền TW

Đăng vào 20/06/2019
​​​​​​​Ngày 11 tháng 6 năm 2019, Công đoàn bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương đã tổ chức thành công ngày hội Hiến máu tình nguyện “Blouse trắng - Trái tim hồng” năm 2019.

Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, đoàn viên, người lao động các Khoa, Phòng bệnh viện. Kết quả, đã thu được gần 90 đơn vị máu – số lượng đơn vị máu cao nhất từ trước đến nay.

Hình ảnh các y, bác sỹ tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện

Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt  huyết, tập thể Y, bác sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương không chỉ khám, điều trị khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân, mà còn đóng góp những đơn vị máu quý giá, chung tay mang lại sự sống cho rất nhiều người bệnh thiếu máu.

Qua Ngày hội, đã nâng cao nhận thức về tầm quan trọng và ý nghĩa hiến máu cứu người đối với cán bộ, công nhân, viên chức bệnh viện, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu cung cấp cho điều trị trong dịp hè năm 2019.

Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn Y tế Việt Nam trong việc nâng cao Y đức, hiến máu cứu người – nghĩa cử cao đẹp, xin đừng thờ ơ.

Chắc chắn, trong các năm tới tinh thần tình nguyện tham gia hiến máu của cán bộ, đoàn viên người lao động trong Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương sẽ được giữ vững và phát huy.

 

Kiều Đình Khoan

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.887.877