Ngày hội Gia đình Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương- Nơi để yêu thương

Đăng vào 25/06/2019
Ngày 8/6/2019, tại Viện Huyết học - Truyền máu TW (NIHBT) đã diễn ra chương trình Ngày hội Gia đình NIHBT - Nơi để yêu thương. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Ngày hội Gia đình của NIHBT được tổ chức với mong muốn tạo bầu không khí vui tươi hướng về những giá trị tốt đẹp của gia đình, để mỗi người càng thêm trân trọng, giữ gìn và xây dựng gia đình của mình yên vui, hạnh phúc.

 

Ngày hội gia đình NIHBT với sự tham gia của đông đảo gia đình CBNV

Phát biểu khai mạc Ngày hội "Gia đình NIHBT”, TS. Vũ Đức Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn đã có những chia sẻ về vai trò của gia đình: "Ai đó đã từng nói: "Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc”. Gia đình - hai tiếng thiêng liêng trong trái tim mỗi người, là nơi bình yên và an toàn nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Gia đình là nơi đầu tiên hình thành và nuôi dưỡng nhân cách con người. Chỉ có ở gia đình, con người mới có thể cảm nhận được tình yêu thương và bao dung vô bờ bến...

 TS. Vũ Đức Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn tặng hoa cho các em nhỏ có màn trình diễn những tiết mục văn nghệ vô cùng vui tươi và sôi động

Chính vì lẽ đó, trong suốt những năm qua, Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện, Ban chấp hành Công đoàn đã luôn chăm lo cho đời sống tinh thần cũng như vật chất cho cán bộ nhân viên (CBNV) Viện, để mỗi CBNV có thể yên tâm công tác và chăm sóc gia đình mình một cách toàn vẹn nhất”.

Thay mặt Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, TS. Vũ Đức Bình bày tỏ: "Tôi cũng mong muốn đại gia đình NIHBT luôn gắn bó bên nhau, chia sẻ từng khó khăn trong cuộc sống để cùng xây dựng một đại gia đình NIHBT chứa đầy tình yêu thương, luôn mang lại tiếng cười và niềm hạnh phúc cho mỗi thành viện chúng ta”. 

Đã thành thông lệ tại Ngày hội Gia đình, NIHBT luôn có một phần khen thưởng đặc biệt, không phải dành cho cá nhân CBNV, mà dành cho cả gia đình CBNV tiêu biểu. Năm 2019, đã có 32 gia đình được khen thưởng bởi những nỗ lực của cha mẹ trong hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, giữ gìn hạnh phúc gia đình và nuôi dạy con cái.

 

 TS. Bạch Quốc Khánh - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng trao thưởng cho 32 gia đình tiêu biểu của Viện

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn Viện đã tặng thưởng cho 29 cháu là con của CBNV Viện đạt học sinh giỏi cấp Quận trở lên trong học tập năm học 2018- 2019 ở các lĩnh vực như: Văn hóa, thể thao, hội họa...; Đặc biệt có cháu Vũ Đức Duy (con của đồng chí Vũ Đức Bình - Phó Chủ tịch Công đoàn Viện) đã giành được Huy chương Vàng toán quốc tế.

 

Ban tổ chức đã trao thưởng cho 29 cháu con CBNV đạt học sinh giỏi cấp quận trở lên

Ban tổ chức còn dành những món quà tinh thần đặc biệt cho các cháu con CBNV, đó là những tiết mục nhảy múa, võ thuật sôi động và phần biểu diễn, giao lưu đầy ắp tiếng cười đến từ hai nghệ sĩ Xuân Bắc - Tự Long.

 Phần biểu diễn giao lưu hấp dẫn của hai nghệ sĩ Xuân Bắc - Tự Long đã đem đến không khí hào hứng, đầy ắp tiếng cười cho tất cả các gia đình tham gia ngày hội

Các khán giả của Ngày hội Gia đình cũng háo hức đón chờ một phần thi thú vị và hết sức hấp dẫn đó là "Thi Gia đình hiểu nhau”, mỗi khối chuyên môn của Viện đã lựa chọn 02 gia đình tham gia thi. Phần thi gồm 2 nội nội dung: Thi tìm hiểu kiến thức chung và thi gia đình hiểu nhau.

 

TS. Bạch Quốc Khánh trao giải cho các gia đình dự thi. TS. Bạch Quốc Khánh rất vui khi Viện đã tổ chức một chương trình rất bổ ích, đầy ý nghĩa để gia đình mỗi CBNV thấu hiểu, sẻ chia với nhau nhiều hơn

Ngày hội Gia đình NIHBT - Nơi để yêu thương đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh để các cán bộ, nhân viên cũng như các gia đình CBNV trong Viện thỏa sức thể hiện tài năng của mình. Và sau mỗi giờ phút sum họp cùng đại gia đình NIHBT, mỗi cán bộ, nhân viên càng thêm tự hào, tin tưởng về "Ngôi nhà thứ hai của mình” đó là NIHBT.

 

Trương Hằng

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.887.865