Khai mạc Giải Bóng chuyền hơi trong CNVCLĐ ngành Y tế Phú Thọ chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Đăng vào 25/06/2019
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), Ngày 22/6/2019, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ, Công đoàn ngành Y tế tổ chức Lễ Khai mạc Giải Bóng chuyền hơi trong CNVCLĐ Phú Thọ năm 2019.

Tới dự Lễ Khai mạc có đồng chí: Nguyễn Huy Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở; đồng chí Trần Thị Giang - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Chính sách Pháp Luật Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí trưởng phó Phòng và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Y tế Phú Thọ.

Tham gia Giải Bóng chuyền hơi năm nay có 25 đội tham gia với sự có mặt của hơn 250 vận động viên, được tổ chức trong 1 ngày với 24 trận tranh tài sôi nổi hấp dẫn và rất quyết liệt Ban Tổ chức trao 8 giải thưởng cho các đội trong đó có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải 3 và 4 giải khuyến khích với 12 triệu đồng tiền thưởng.     

Thông qua việc tổ chức Giải bóng Chuyền hơi giúp các đoàn Vận động viên được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu, tạo động lực thúc đẩy phong trào thể dục thể thao phát triển. giúp nâng cao sức khoẻ, góp phần xây dựng đời sống văn hoá lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, góp phần phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn.      

 

 

Hoàng Thắm

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.887.823