Công đoàn Y tế Việt Nam chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Đăng vào 21/06/2019
Nhân kỉ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019), ngày 20 – 21/6/2019, đồng chí Phạm Thanh Bình - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã đến thăm, chúc mừng các đồng chí Lãnh đạo, phóng viên, Biên tập viên một số Cơ quan báo chí tại Hà Nội.

Chúc mừng kênh truyền hình Thống tấn - Thông tấn xã Việt Nam

Chúc mừng báo Lao động thủ đô

Chúc mừng báo Sức khỏe & Đời sống

Chúc mừng báo Lao động

Chúc mừng kênh VTV24 – Đài Truyền hình Việt NamChúc mừng Hệ VOV2 – Đài Tiếng nói Việt Nam

Trong những năm qua, hoạt động của Công đoàn Y tế Việt Nam và của các Công đoàn cơ sở trực thuộc đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ và đồng hành của các cơ quan báo chí trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động ngành Y tế; truyền thông đến cộng đồng những tấm gương người tốt, việc tốt; lên tiếng bảo vệ cán bộ y tế trước vấn nạn bạo hành... Riêng trong 06 tháng đầu năm, đã có gần 70 tin, bài, phóng sự về hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ ngành Y tế được đăng tải, phát sóng trên các cơ quan truyền thông đại chúng.

Nhân dịp này, PGS.TS Phạm Thanh Bình cũng đề nghị và mong nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan truyền thông trong các hoạt động của Công đoàn Y tế Việt Nam trong thời gian tới, đặc biệt là chương trình “Bảo vệ Blouse trắng”.


Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.888.150