CNVCLĐ Mekophar với ngày hội hiến máu tình nguyện 2019

Đăng vào 12/06/2019
Hưởng ứng ngày hội hiến máu “Blouse trắng, Trái tim hồng” của Công đoàn Y tế Việt Nam phát động năm 2019. Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Hóa - Dược phẩm Mekophar đã phối hợp cùng người sử dụng lao động tổ chức tuyên truyền vận động người lao động (NLĐ) tham gia hiến máu tình nguyện.

Với truyền thống hướng về cộng đồng bằng nhiều hoạt động thiện nguyện, ngày hội hiến máu tình nguyện là một trong những chương trình được Lãnh đạo Công ty quan tâm và tạo điều kiện, đặc biệt NLĐ Mekophar hưởng ứng nhiệt tình trong nhiều năm qua.

Quang cảnh ngày hội hiến máu tình nguyện

Đoàn viên công đoàn với nghĩa cử cao đẹp trao giọt máu hồng

Trong ngày 07/06/2019, có hơn 100 công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) tham gia và đã hiến tặng 119 đơn vị máu. Nhân dịp này Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao tặng bằng khen cho 06 CNVCLĐ tham gia hiến máu 10 lần. Thạc sĩ Phan Thị Lan Hương, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã đến tham dự ngày hội và trao tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc đã đóng góp vào công tác hiến máu tình nguyện, đồng thời phát biểu, động viên và trân trọng cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp của CNVCLĐ đã tích cực tham gia hiến máu cứu người.

Các đoàn viên đã hiến máu 10 lần được tặng Bằng khen của BCH CĐYTVN

Năm 2019 là năm công ty Mekophar gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh, nhưng với quyết tâm và đồng lòng của lãnh đạo cũng như của người NLĐ Mekophar tích cực từng bước vượt qua và các chương trình thiện nguyện cũng được quan tâm với tinh thần tự nguyện từ tấm lòng của NLĐ công ty.

 

 

DS. Võ Thị Thanh Vân

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.717.376