Đoàn viên Công đoàn và sinh viên Đại học Y Dược Hải Phòng tham gia Ngày hội hiến máu

Đăng vào 12/06/2019
Hưởng ứng ngày Ngày hội hiến máu “Giọt hồng Blouse trắng” Ngày 06/6/2019, Ban Chấp hành Công đoàn trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu Bệnh viện Việt Tiệp và Đoàn thanh niên trường đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức Ngày hội hiến máu “Giọt hồng Blouse trắng” thu hút được hơn 430 cán bộ đoàn viên và sinh viên nhà trường.

Để động viên và khuyến khích tinh thần các cán bộ đoàn viên và sinh viên nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng nhà trường và ThS. Trần Quốc Trình đã đến tặng hoa cho những cán bộ đoàn viên và sinh viên tham gia hiến máu.

Chương trình Hiến máu tình nguyện thực sự là một hoạt động hết sức ý nghĩa và cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng "Tháng Công nhân” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động, "Tháng nhân đạo” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ phát động, và 90 năm Ngày Thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam 28/7/1929- 28/7/2019

Kết quả ngày hội đã thu được 381 đơn vị máu, ngoài những người mới tham gia hiến máu lần đầu, còn rất nhiều cán bộ đoàn viên và sinh viên đã tham gia hiến máu trên 10 lần, đặc biệt có đồng chí Phạm Bích Ngọc – UV BTV Công đoàn trường đã tham gia hiến máu hơn 15 lần.

Chương trình hiến máu nhân đạo đã thu hút được đông đảo đoàn viên công đoàn trường tích cực tham gia và mỗi năm đóng góp vào ngân hàng máu hơn 2000 đơn vị máu. Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn cao cả và thiết thực để đóng góp cho cộng đồng và toàn xã hội.

CĐCS

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.443.833