CĐNYT Nghệ An kiểm tra công tác đảm bảo ATVSTP các bếp ăn tại các cơ sở y tế

Đăng vào 31/05/2019
​​​​​​​Hưởng ứng tháng Công nhân, tháng An toàn vệ sinh thực phẩm năm 2019, ngày 14/5/2019, Công đoàn ngành Y tế  Nghệ An phối hợp với Chi cục An toàn về sinh thực phẩm đã thành lập đoàn kiểm tra về đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm tại các Bếp ăn tập thể của Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An, Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh hình và Công ty Cổ Phần Dược Vật tư  Y tế.

Qua kiểm tra cho thấy, các bếp ăn của bệnh viện cũng như bếp ăn của Công ty Vật tư y tế đã tuân thủ đầy đủ các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm như xuất đầy đủ các hóa đơn chứng  từ về nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm, đều có tủ lưu mẫu, đảm bảo quy trình chế biến một chiều…Tuy nhiên qua kiểm tra đoàn cũng đã phát hiện một số hạn chế tại đây đoàn cũng đã nhắc nhở và hướng dẫn các nhân viện thực hiện đúng quy trình đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm.

Đây là nội dung quan trọng, thể hiện sự quan tâm tới người lao động của các cấp công đoàn Y tế Nghệ An.

Trần Thị Thu Hà

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.717.453