Giải chạy việt dã hưởng ứng ngày Sức khỏe Việt Nam năm 2019

Đăng vào 28/05/2019
Hưởng ứng chương trình vì Sức khỏe Việt Nam năm 2019, kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, ngày 23/5/2019, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức giải chạy việt dã lần thứ nhất và phát động phong trào vệ sinh tay.

Tham gia giải chạy việt dã bệnh viện có 95 động viên đại diện cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong bệnh viện. Giải chạy việt dã có 2 nội dung thi ở 2 cự ly 1.200m và 2.000m.

Sau hơn 1 giờ thi đấu, giải chạy việt dã bệnh viện lần thứ nhất năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích đã được ban tổ chức trao cho các vận động viên.

Ở cự ly 1.200: giải nhất thuộc về Vận động viên nam: Đào Việt Dũng (Khoa Chẩn đoán hình ảnh), Vận động viên nữ là Lê Thị Thanh Huyên (Khoa Sơ Sinh). Ở cự ly 2.000m: giải nhất vận động viên nam: Vương Xuân Hồng Quang (Khoa Phẫu trị - Xạ Trị & Y học hạt nhân), Vận động viên nữ Lý Thị Hồng (Khoa Y học cổ truyền).

Giải chạy việt dã bệnh viện được tổ chức là dịp để các các cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện giao lưu, chia sẻ, qua đó động viên, củng cố tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc – Khỏe để phục vụ nhân dân”. Với tinh thần đoàn kết một lòng, tập thể bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí sẽ phần đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao vì mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh” – “Đồng hành cùng hạnh phúc của mỗi thành viên”. Qua đây cũng nhằm tuyên truyền giáo dục sức khỏe, nâng cao nhận thức cũng như cách thực hành để tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người bệnh và người nhà người bệnh.

Nhân dịp này, bệnh viện cũng tiến hành phát động chiến dịch vệ sinh tay trong toàn bệnh viện. Qua đó giúp các cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện thấy được tầm quan trọng của việc tăng cường vệ sinh bàn tay trong chăm sóc y tế; vệ sinh tay là bước khởi đầu để giảm thiểu nhiễm khuẩn bệnh viện, đảm bảo an toàn người bệnh.

BV Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020 Tháng Công nhân 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.368.412