CĐYTVN: kí thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ Y tế

Đăng vào 22/05/2019
Nhân tháng công nhân năm 2019, sáng 22/5/2019, tại Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty TNHH Du lịch Trung tâm Việt (Viet Center) đã kí thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động ngành y tế.

Chủ trì lễ ký kết là PGS.TS Phạm Thanh Bình - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam và đồng chí Phạm Huy Thông – Gíam đốc Công ty  TNHH Du lịch Trung tâm Việt. Tham dự có các đồng chí công chức, viên chức cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam và công ty.

Phát biểu tại lễ ký, PGS.TS Phạm Thanh Bình cho biết, đây là một trong những hoạt động của Công đoàn Y tế Việt Nam nhằm triển khai chỉ đạo của Tổng Liên đoàn về triển khai chương trình phúc lợi đoàn viên, nhằm mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho đoàn viên công đoàn và người lao động. Hoạt động này sẽ có ý nghĩa lớn hơn vì tổ chức trong tháng công nhân và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Đồng chí hi vọng, đối tác là công ty Viet Center ngoài các ưu đãi trực tiếp về giá thành sản phẩm dịch vụ (tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo và tour du lịch), còn tham gia nhiệt tình vào các hoạt động xã hội – từ thiện của Công đoàn Y tế Việt Nam như: hỗ trợ đoàn viên và người lao động Y tế mắc bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ các trạm y tế vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn...

Ông Phạm Huy Thông, Giám đốc công ty bày tỏ vinh dự khi có cơ hội hợp tác với Công đoàn Y tế Việt Nam, qua đó đẩy mạnh công tác quảng bá, cung cấp dịch vụ cho đoàn viên và người lao động ngành Y tế. Đồng thời, việc tham gia các hoạt động xã hội – từ thiện của ngành cũng chính là thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Vì vậy, công ty sẽ đồng hành cùng các hoạt động xã hội – từ thiện của Công đoàn Y tế Việt Nam trong thời gian tới.

Theo bản thỏa thuận, với mã ưu đãi là “YTEVC2019”,  các công đoàn cơ sở, các đoàn viên công đoàn ngành Y tế sẽ được giảm giá 10% đối với các tour du lịch trọn gói (sau khi trừ vé máy bay hoặc tàu hỏa) và các ưu đãi khác khi sử dụng các dịch vụ của công ty. Mọi chi tiết, xin vui lòng truy cập mục “Phúc lợi đoàn viên” trên website Công đoàn Y tế Việt Nam.

Ngay sau lễ ký, Công ty  TNHH Du lịch Trung tâm Việt đã cam kết tham gia hỗ trợ tặng 04 Quạt máy cho 04 phòng công vụ tại Trung tâm y tế điện biên Đông nhân Lễ khánh thành Nhà công vụ và gắn biển công trình 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam do Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức dự kiến vào ngày 27/5/2019 sắp tới.

 


Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.583.802