Tổng kết và trao giải Hội thi ATVSV giỏi năm 2019

Đăng vào 06/05/2019
Sau 01 ngày tranh tài (05/05/2019), Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Đến dự và tổng kết Hội thi có PGS.TS Nguyễn Thị Liên Hương – Cục trưởng Cục Quản lý Môi trường Y tế; PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, đại diện Lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam, Cục Quản lý Môi trường Y tế, Ban Giám khảo, đại diện Lãnh đạo, BCH Công đoàn và đông đảo thí sinh, cổ động viên của 09 đội thi.

09 đội thi đã trải qua 03 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức và Hùng biện đầy chất lượng và kịch tính. Các đội thi đã mang đến những phần trình diễn duyên dáng, sáng tạo, sâu sắc, đậm bản sắc của mỗi đơn vị. Qua đó, đã thể hiện bức tranh về những thành tựu của ngành Y tế trong công tác an toàn vệ sinh lao động. Đồng thời, thể hiện rõ nét thông điệp của Hội thi là vận động cán bộ y tế nâng cao ý thức chấp hành an toàn vệ sinh lao động và phòng chống bệnh nghề nghiệp.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, Hội thi lần này có chất lượng chuyên môn và nghệ thuật cao nhất từ trước đến nay.

Phần thi chào hỏi của Bệnh viện Phổi Trung ương

Phần thi Kiến thức giữa các đội

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất (Bệnh viện C Đà Nẵng), 02 giải Nhì (Bệnh viện Phổi Trung ương; Bệnh viện Phụ sản Trung ương), 03 giải Ba (Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương; Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, Bệnh viện K) và 03 giải Khuyến khích (Bệnh viện Phong – Da liễu Quỳnh Lập, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, Bệnh viện Nội tiết Trung ương). Ngoài ra, trao 03 giải chuyên đề cho phần thi Giới thiệu, phần thi Kiến thức và phần thi Hùng biện xuất sắc.

PGS.TS Phạm Thanh Bình và Ths.BS Phạm Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch CĐYTVN tặng Bằng khen và hoa chúc mừng của Công đoàn Y tế Việt Nam cho các đơn vị đã có thành tích cao trong công tác ATVSLĐ nhân dịp Tháng Công nhân 2019

Các đội thi được giải Khuyến khích của Hội thi

Các đội thi đạt giải Ba tại Hội thi

Hai đội thi đạt giải Nhì của Hội thi

Giải Nhất Hội thi

Phát biểu bế mạc Hội thi, PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam bày tỏ: Ngày hôm nay, tất cả các đội thi đều chiến thắng. Hội thi ngoài mục đích tạo sân chơi để các đơn vị có dịp được chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về triển khai công tác an toàn vệ sinh lao động trong ngành Y tế, còn là cơ hội để các thí sinh thể hiện và tỏa sáng tài năng trên sân khấu. Đến với hội thi, các thí sinh đã phải vượt qua chính mình, vượt qua bộn bề công việc hang ngày, với thời gian gấp gáp để tham gia hội thi, vượt qua chính mình để thể hiện nội dung chuyên môn truyền cảm nhất. PGS.TS Phạm Thanh Bình hi vọng, những kết quả của Hội thi sẽ lan tỏa đến toàn ngành và cộng đồng, mỗi thí sinh tham dự Hội thi sẽ là những tuyên truyền viên tích cực nhất đến đồng nghiệp của mình. Thay mặt Ban Tổ chức, đồng chí cảm ơn Ban Giám khảo đã làm việc rất công tâm, khách quan, đánh giá chính xác nội dung thi của các đội; cảm ơn cặp MC hoàn hảo của Hội thi và các cơ quan truyền thông báo chí đã đưa tin Hội thi kịp thời. Sau Hội thi, Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ đưa các clip phần thi của các đội trên website để chia sẻ đến các đơn vị trong toàn ngành, góp phần lan tỏa thành công của Hội thi.

Các đội dự thi giao lưu trên sân khấu

Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế năm 2019 do Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp với Cục Quản lý Môi trường Y tế tổ chức, là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Tháng Hành động An toàn vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2019. Hoạt động này nằm trong chuỗi nhiều hoạt động của Công đoàn Y tế Việt Nam chào mừng kỉ niệm 90 năm Công đoàn Việt Nam.

Xuân Thảo - Lan Anh

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.672.736