Công ty CP Hóa - Dược Phẩm Mekophar tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019

Đăng vào 02/05/2019
Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Y tế Việt Nam (CĐYTVN) về tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019, ngày 23/04/2019 Công ty cổ phần Hóa - Dược Phẩm Mekophar đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019.

Quang cảnh hội nghị người lao động

Tham dự Hội nghị có DS. Huỳnh Thị Lan, Chủ tịch Hội đồng quản trị Kiêm Tổng Giám đốc; DS. Đặng Thị Kim Lan - Phó Tổng Giám đốc; KS. Lê Anh Phương, Phó Tổng Giám đốc - Bí thư Đảng ủy; Thạc sĩ Phan Thị Lan Hương, Phó Tổng Giám đốc - Phó Bí thư Đảng ủy; DS. Võ Thị Thanh Vân - Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng các Lãnh đạo phòng ban, phân xưởng và 140 người lao động đại diện cho 734 CNVCLĐ công ty. Đặc biệt có sự hiện diện của Đồng chí Bùi Phú Quang, Ủy viên Ban Thường vụ CĐYTVN - Chủ tịch CĐCS Bệnh viện Chợ Rẫy đại diện CĐYTVN đến dự Hội nghị.

DS. Huỳnh Thị Lan, Chủ tịch Hội đồng quản trị Kiêm Tổng Giám đốc phát biểu

Hội nghị đã được nghe KS. Lê Anh Phương báo cáo công tác Sản xuất kinh doanh năm 2018 và phương hướng 2019; DS. Võ Thị Thanh Vân báo cáo tổng kết các hoạt động công đoàn 2018 và phương hướng 2019. Hội nghị đã nhất trí với báo cáo về những khó khăn, thách thức mà công ty đã và đang phải trải qua với thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, bên cạnh việc nhà máy mới xây dựng đang trong quá trình chuẩn bị xét GMP PICS chưa có sản phẩm tham gia thị trường kinh doanh. Nhưng với sự quyết tâm của Ban lãnh đạo công ty, sự đồng hành của Ban Chấp hành CĐCS cùng với sự đoàn kết của CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn Công ty đã từng bước vượt qua và đang có những tiến triển tích cực trong thời gian tới.

Người lao động cùng với chính quyền đã thảo luận những vấn đề người lao động quan tâm và cùng thống nhất xây dựng quan hệ lao động hài hòa với tinh thần doanh nghiệp vì người lao động và người lao động vì doanh nghiệp.  

Hội nghị đã tổng kết thi đua năm 2018 và phát động thi đua năm 2019 cùng với sự hưởng ứng của các bộ phận trong công ty với cam kết quyết tâm học tập nâng cao trình độ chuyên môn và làm việc với tinh thần tích cực, chủ động, phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2019.

Nhân dịp này, đồng chí Bùi Phú Quang đại diện CĐYTVN đã trao cho CĐCS MEKOPHAR cờ thi đua toàn diện cho các hoạt động toàn diện tiêu biểu của CĐCS MEKOPHAR trong năm 2018.

Đ/c Bùi Phú Quang, Ủy viên BTV CĐYTVN trao cờ xuất sắc toàn diện cho CĐCS

Về công tác triển khai tháng công nhân năm 2019, Hội nghị cũng đã đề ra những hoạt động chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho CNVCLĐ, thăm hỏi trợ cấp khó khăn cho những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức tọa đàm Chương trình Công đoàn với Người lao động chào mừng 90 năm ngày thành lập CĐVN. Hội nghị cũng đã ra nghị quyết với quyết tâm Người lao động MEKOPHAR sẽ tiếp tục sát cánh cùng doanh nghiệp từng bước vượt qua mọi khó khăn thách thức góp phần xây dựng MEKOPHAR ngày càng phát triển và ổn định.

DS Võ Thị Thanh Vân - Chủ tịch CĐCS

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.672.886