Hội thi “Mâm cơm gia đình – Giữ lửa tình yêu, hạnh phúc” – VABIOTECH

Đăng vào 02/04/2019
​​​​​​​Chào mừng các ngày lễ lớn: Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, Ngày Quốc tế phụ nữ (08/03) và Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03), với chủ đề “Mâm cơm gia đình – Giữ lửa tình yêu, hạnh phúc”, bằng sự khéo léo và tài hoa của mình, cán bộ viên chức nhân viên Công ty TNHH MTV Vắc xin và Sinh phẩm số 1 (VABIOTECH) đã tạo nên những bữa cơm gia đình vô cùng đặc sắc, giàu cảm xúc và ý nghĩa.

Với ý nghĩa mỗi gia đình là một tế bào của xã hội, gia đình có hạnh phúc, xã hội mới tốt đẹp. Hạnh phúc của mỗi gia đình được thể hiện rõ nét nhất ở bữa cơm gia đình.

Lãnh đạo Công ty trao giải thưởng cho đội thi số 3

Người ta thường có câu “Cơm lành, canh ngọt” để nói về một gia đình êm ấm, hạnh phúc. Bữa cơm gia đình thường được gắn với hình ảnh của những người vợ, người mẹ - những người đóng vai trò giữ lửa tình yêu, hạnh phúc cho mỗi gia đình (Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm). Thông qua đó, Hội thi đề cao và tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong mỗi gia đình. Điều đặc biệt, trong mỗi đội dự thi đều có sự tham gia của các thành viên nam như một thông điệp gửi gắm cần lắm sự “chung tay và sẻ chia” của các “đấng mày râu” với người phụ nữ của mình trong cuộc sống gia đình để mãi Giữ lửa tình yêu, hạnh phúc.

Mâm cơm sau khi hoàn thành

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, đầm ấm, và giầu ý nghĩa nhân văn. Thông qua Hội thi, Công đoàn Công ty đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, thiết thực cho cán bộ công nhân viên Công ty nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết gắn bó cùng thi đua hoàn thành tốt các mục tiêu kế hoạch của Công ty đề ra.

Nguyễn Thị Kim Dung

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.063.258