BV Tai Mũi Họng Trung ương chung tay hướng đến sự hài lòng của người bệnh

Đăng vào 02/04/2019
​​​​​​​“Mang nụ cười đến với người bệnh” là chủ đề của Lễ phát động kí cam kết thi đua thực hiện phong trào “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” do Công đoàn Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương phối hợp tổ chức ngày 21/3/2019.

PGS-TS. Phạm Tuấn Cảnh Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu phát động lễ ký kết

Đến dự lễ phát động có PGS- TS. Phạm Tuấn Cảnh  - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; BSCKII. Nguyễn Tấn Quang - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và gần 200 CBVC bệnh viện.

PGS. Phạm Tuấn Cảnh đã nhấn mạnh sự cần thiết của việc đổi mới phong cách và thái độ phục vụ người bệnh nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ tại bệnh viện: “Người bệnh đến khám không chỉ được các thầy thuốc  tận tình khám chữa bệnh mà còn được nhận được sự ứng xử văn minh lịch sự, đặc biệt là được tôn trọng”.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo khoa, phòng và tổ trưởng công đoàn các khoa phòng đã thay mặt CBVC của đơn vị ký cam kết với Ban Lãnh đạo bệnh viện; tiếp đó, từng CBVC của các khoa phòng cam kết với Lãnh đạo và tổ trưởng công đoàn nơi công tác.

Buổi lễ ký kết diễn ra nghiêm túc và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

Đại diện lãnh đạo các khoa phòng tham gia ký kết chụp ảnh lưu niệm với BGĐ

 

 

 

Phòng Truyền thông, BV Tai Mũi Họng TW

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.063.303