CĐCS Bệnh viện Da liễu TW phát động phong trào thi đua “Hai giỏi”

Đăng vào 02/04/2019
​​​​​​​Ngày 08/3/2019, Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Da liễu Trung ương đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Quốc tế Hạnh Phúc và tổ chức sinh nhật tháng 3 cho cán bộ viên chức Bệnh viện. 

Th.S Nguyễn Văn Thành, Phó Giám đốc Bệnh viện đã chúc mừng và biểu dương đội ngũ nữ cán bộ viên chức lao động của bệnh viện - những người mẹ hiền, đảm đang, trung hậu trong gia đình, nhưng đồng thời là người thầy thuốc, nhân viên y tế tận tâm với người bệnh.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức chúc mừng sinh nhật hơn 30 cán bộ viên chức tháng 3/2019 và phát động phong trào thi đua "Giỏi việc nước, Đảm việc nhà" trong nữ cán bộ viên chức và người lao động toàn Bệnh viện. Qua đó, là động lực để mỗi chị em nỗ lực, phấn đấu hơn nữa, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cùng đoàn kết xây dựng thương hiệu Bệnh viện ngày càng đẹp hơn trong mắt người dân.

Đ/c Nguyễn Văn Thành, Phó Giám đốc Bệnh viện khai mạc lễ kỷ niệm 8-3 và chúc mừng sinh nhật CBVC

Đ/c Trần Cẩm Vân, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện phát động phong trào“Phụ nữ giỏi việc nước Đảm việc nhà”.

Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn Bệnh viện tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm Cán bộ nữ lãnh đạo tiêu biểu

Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn tặng quà chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên sinh nhật tháng 3

Trước đó, ngày 3/3/2019, Bệnh viện Da liễu Trung ương đã tổ chức Chương trình “Giữ mãi nét thanh xuân” với các dịch vụ miễn phí như: khám, chụp phân tích da mặt, tư vấn chăm sóc và trị liệu bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu. Tại sự kiện, các chuyên gia Da liễu đầu ngành đã chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay và nhiều kỹ thuật khác áp dụng trong điều trị rám má, sẹo lõm, mụn trứng cá, điều trị rụng tóc,… Chương trình có sự tham dự  MC Huyền Châu và ca sĩ Bảo Trâm Idol đã thu hút sự tham gia của đông đảo người dân.

 

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp với MC Huyền Châu, ca sĩ Bảo Trâm  và các khách mời

 

Các chuyên gia tư vấn chăm sóc da cho chị em phụ nữ.

Cẩm Vân

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.062.792