Hội chợ Xuân NIDQC kỷ niệm ngày 08/03

Đăng vào 13/03/2019
Hòa trong không khí vui tươi đầu xuân mới và thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 8/3/2019, Công đoàn Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã tổ chức Hội chợ Xuân – NIDQC.

ThS.BS Phạm Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam tham dự và là thành viên Ban Giám khảo.

Toàn cảnh Hội chợ

Hội chợ có sự tham gia của toàn bộ đoàn viên công đoàn Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương (NIDQC). Với tỷ lệ nữ cao (~75%), các hoạt động 8/3 và 20/10 hàng năm được Ban Chấp hành công đoàn Viện đặc biệt quan tâm, với nhiều hoạt động tập thể như Hội thi nấu ăn, Hội diễn văn nghệ mùa thu, Ngày hội thể thao...

Năm 2019, được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn đã quyết định tổ chức “Hội chợ Xuân - NIDQC”. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của Công đoàn Viện năm 2019 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, góp phần nâng cao đời sống tinh thần không chỉ đối với nữ CCVCLĐ mà còn đối với toàn thể đại gia đình NIDQC.

BS.ThS. Phạm Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế VN

phát biểu chào mừng và tham gia Ban Giám khảo Hội thi

Lãnh đạo CĐYT Việt Nam và Viện Kiểm nghiệm thuốc TW khai mạc hội chợ

Hội chợ là nơi 07 đội thi đến từ các tổ công đoàn khoa/phòng/trung tâm trong Viện tổ chức các gian hàng ẩm thực. Các gian hàng được trang trí hết sức bắt mắt, ấn tượng và trưng bày các món ăn vô cùng phong phú, hấp dẫn như bún riêu cua, bánh đúc, ốc luộc, chè bưởi, bánh bột lọc, bánh răng bừa, thịt nướng, v.v… Các trò chơi vui nhộn do Ban Nữ công tổ chức như: ném phi tiêu, chiếc nón kỳ diệu, ô ăn quan, căn giờ hoàn hảo… với luật chơi đơn giản mang tính giải trí cao cũng được các đoàn viên công đoàn hưởng ứng nhiệt liệt.

Qua một ngày tổ chức sôi nổi và ngập tràn niềm vui, Ban Tổ chức đã đánh giá, chấm điểm dựa trên điểm doanh thu và điểm trang trí gian hàng của từng đội thi. Đây là nhiệm vụ hết sức khó khăn cho Ban Giám khảo của hội thi, bởi tất cả các đội đều thể hiện xuất sắc với sự tâm huyết và trau chuốt trong từng gian hàng, từng sản phẩm đem đến Hội chợ. Sau cùng, Ban tổ chức “Hội chợ Xuân - NIDQC” đã quyết định trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 03 giải Khuyến khích cùng giả “Khán giả bình chọn” cho các đội tham gia.

PGS.TS. Đoàn Cao Sơn – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng trao giải Nhất cho đội thi đạt giải

Ngày 8/3 – ngày của một nửa thế giới, ngày Hội chợ Xuân - NIDQC 2019 đã trôi qua, nhưng niềm vui, tiếng cười sẽ dư âm còn mãi. Điều đọng lại là không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần thân ái, đoàn kết giữa mỗi người dưới mái nhà NIDQC lại được khẳng định, được vun đắp và ngày càng tô thắm hơn.

Một số hình ảnh khác từ Hội chợ:

 

Công đoàn Viện Kiểm nghiệm thuốc TW

Tin khác

Văn bản top ( cột phải )

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.511.883