Ngày hội “Khéo tay hay làm” Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Đăng vào 13/03/2019
Chào mừng 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910-08/03/2019), với chủ đề “SẮC XUÂN”, bằng sự khéo léo và tỉ mỉ của mình, cán bộ viên chức nhân viên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tạo nên những chiếc bánh kem hình hoa vô cùng ấn tượng.

Lấy cảm hứng từ những đóa hoa xuân, những chiếc bánh kem xinh xắn với hàng ngàn bông hoa rực rỡ, tràn ngập sắc xuân,bố trí cầu kì, tỉ mỉ, lạ mắt, cùng với thông điệp chào mừng ngày 8/3, những lời nhắn nhủ chúc người phụ nữ mãi xinh tươi, khoe sắc như những bông hoa tươi thắm. Hội thi diễn ra với không khí sôi nổi, vui tươi, mang lại không gian đa sắc màu, đặc biệt, hội thi có sự tham gia của các đồng chí nam tạo ra những sản phẩm hấp dẫn, đặc sắc. Đây là một trong những hoạt động được Công đoàn bệnh viện duy trì tổ chức hàng năm, với mục tiêu tạo ra sân chơi lành mạnh, thiết thực cho cán bộ viên chức nhân viên bệnh viện và cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó cùng thi đua, thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị đề ra.

Kết thúc hội thi, kết quả chung cuộc như sau: 

Giải Nhất: Khoa Sinh hóa

Giải Nhì: Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa; Khoa Xét nghiệm huyết học

Giải Ba: Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Phẫu thuật Gan mật, Khoa Phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh

Giải Khuyến khích: Trung tâm Nam học, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Khoa Phẫu thuật Chấn thương chi trên và Y học thể thao; Khoa dinh dưỡng và Phòng Quản lý chất lượng.

Giải Phong cách: Khoa Phẫu thuật Thần kinh 2

Giải Ý tưởng: Khoa Vi sinh

 

CĐCS Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Tin khác

Văn bản top ( cột phải )

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.511.848