Đồng hành cùng hạnh phúc của mỗi thành viên

Đăng vào 22/02/2019
Nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, viên chức, người lao động có cơ hội giao lưu, học hỏi và tham gia các trò chơi mang tính đồng đội cao, qua đó tăng sự đoàn kết, tạo động lực làm việc, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí tổ chức chương trình Du xuân Yên Tử vào ngày 16/2/2019.

Trong không khi vui tươi, phấn khởi vào dịp đầu năm mới, chương trình đã thu hút được sự tham gia của hơn 450 cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện. Tham gia chương trình các thành viên cùng giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi và thảnh thơi bên bàn cờ tướng. Các ca khúc như: Chúc Xuân, Như hoa mùa xuân, Xuân Yêu thương, Năm anh em trên một chuyến xe tăng … được các nghệ sĩ không chuyên biểu diễn đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả  các thành viên.

Thay mặt Bệnh viện Ts.Bs. Trần Viết Tiệp – Giám đốc Bệnh viện đã khẳng định, tập thể bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển sẽ luôn luôn đoàn kết một lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao đặc biệt là nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân. Song song với đó là luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện. Tất cả vì mục tiêu : “Tất cả vì sự hài lòng người bệnh” và “Đồng hành cùng hạnh phúc mỗi thành viên”. Qua đây đồng chí cũng gửi những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, chúc cho một mùa xuân mới với những thắng lợi mới, thành công mới sẽ đến.

Nhi Vũ

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.138.119