CĐNYT Hà Tĩnh với “Tết Sum vầy” năm 2019

Đăng vào 11/02/2019
Nhân dịp Tết Nguyên đán 2019, Công đoàn Ngành Y tế Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình “Tết Sum vầy” nhằm gặp gỡ, động viên, chia sẻ với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác trong ngành y tế.

Tham dự có bác sĩ Lê Ngọc Châu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Ngô Đình Vân, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Thầy thuốc nhân dân, bác sĩ Trần Xuân Dâng, Chủ tịch công đoàn ngành, Phó Giám đốc Sở Y tế.

Đồng chí Giám đốc Sở Y tế đã động viên những cán bộ, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời khẳng định, ngành y tế sẽ tiếp tục phát huy mọi nguồn lực để chăm lo, nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức và người lao động. Từ đó, cán bộ y tế tâm công tác để phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Nhân dịp này, Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh đã trao hỗ trợ làm nhà “Mái ấm công đoàn”cho 02 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với số tiền 65 triệu đồng; Trợ cấp khó khăn đột  xuất cho 07 cán bộ, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với số tiền 08 triệu đồng; trợ cấp cho 168 cán bộ, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, với số tiền 67,6 triệu đồng. Bên cạnh đó, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh trao 38 suất quà cho cán bộ, nhân viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

CĐNYT Hà Tĩnh

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.665.083