CĐCS BV Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí động viên người bệnh và cán bộ trực Tết Kỷ Hợi

Đăng vào 11/02/2019
Đón tết tại bệnh viện là thiệt thòi của không chỉ người bệnh mà còn cả đối với đội ngũ nhân viên y tế. Thấu hiểu được điều đó, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã cùng lãnh đạo bệnh viện đến từng khoa, buồng bệnh để chúc tết người bệnh và đội ngũ nhân viên y tế làm nhiệm vụ ngay trong đêm 30 và ngày Mồng 01 Tết.

Ths.Bs. Lê Đức Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến 120 cán bộ y, bác sĩ, người lao động làm nhiệm vụ tối 30 Tết. Đồng chí hi vọng, đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện luôn đoàn kết, chủ động, sáng tạo, phấn đấu, rèn luyện, học tập tu dưỡng...  để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, mang đến sự hài lòng cho người bệnh. Vào ngày đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi, đại diện bệnh viện cũng đã đến tận các buồng bệnh để thăm hỏi, động viên cùng những lời chúc mừng năm mới An khang - Thịnh vượng đến 260 người bệnh và gia đình đang điều trị tại bệnh viện.

Trong dịp Tết Nguyên đán 2019, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã có kế hoạch trực ở 4 cấp: thường trực lãnh đạo, trực lâm sàng, cận lâm sàng và bộ phận hậu cần. Cán bộ nhân viên ở tất cả các chuyên khoa luôn trực sẵn sàng để xử lý khi có yêu cầu hỗ trợ của tuyến trước, cấp cứu ngoại viện…

Nhi Vũ

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.672.823