Thăm và chúc Tết Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế và Khoa Hồi sức tích cực và chống độc Bệnh viện E

Đăng vào 02/02/2019
​​​​​​​Sáng 29.1, đoàn công tác của Công đoàn Y tế Việt Nam do Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam Phạm Thị Thanh Thủy dẫn đầu đến thăm và chúc Tết đoàn viên công đoàn tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế, cùng Khoa Hồi sức tích cực và chống độc Bệnh viện E.

Đón tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Lụa – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế.

Tại đây, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy đã chia các hoạt động chăm lo Tết và tình hình hoạt động của Công đoàn Y tế Việt Nam, trên tinh thần đổi mới mạnh mẽ. Hiện nay, Công đoàn các công đoàn trực thuộc đang triển khai Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Y tế Việt Nam và tập trung chăm lo Tết cho đoàn viên công đoàn.

Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy đã động viên và trao quà Tết, kèm theo tiền mặt 5 triệu đồng cho đoàn viên và người lao động tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế. Đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã chúc mừng thành tựu đạt được của đơn vị trong năm qua, đồng thời chúc sức khỏe và thành công đến đội ngũ giáo viên, nhân viên y tế nhân dịp năm mới.

Tại Bệnh viện E, Đồng chí đã trao quà và chúc tết Khoa Hồi sức tích cực và chống độc 5 triệu đồng; hỗ trợ cho cho 6 đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo Bệnh viện E mỗi người 5 triệu đồng và gửi đến Ban Chấp hành CĐ Bệnh viện E 10 triệu đồng để thăm 2 gia đình đoàn viên tại Bệnh viện đã chết do mắc bệnh hiểm nghèo trích từ nguồn Quỹ Xã hội Công đoàn Y tế Việt Nam. Số tiền tuy không lớn, nhưng đây là tình cảm, tấm lòng của đoàn viên công đoàn và người lao động Y tế cả nước, với mong muốn chia sẻ, động viên, giúp đỡ những đồng nghiệp không may mắc bệnh hiểm nghèo có thêm nghị lực để cố gắng vượt qua bệnh tật, tiếp tục làm việc và cống hiến cho ngành. Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy cũng đề nghị các đơn vị tuyên truyền để đoàn viên và người lao động chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân.

BSCK2 Vũ Hải Vinh – Phó trưởng khoa Hồi sức tích cực và chống độc Bệnh viện E đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Công đoàn Y tế Việt Nam đối với tập thể người lao động tại Khoa. Đây là tình cảm, thể hiện sự quan tâm một cách thiết thực của tổ chức công đoàn các cấp đến người lao động.

Hoàng Xuân Thảo

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.672.847