CĐYT Việt Nam tặng quà đoàn viên công đoàn tại CĐ ngành Y tế Hưng Yên, Hải Dương.

Đăng vào 02/02/2019
Ngày 01/02/2019, Ths. BS Phạm Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn đã đến chúc Tết và trao hỗ trợ cho ĐVCĐ mắc bệnh hiểm nghèo tại Công đoàn ngành Y tế Hưng Yên và Công đoàn ngành Y tế Hải Dương.

Tiếp đoàn có Đ/c Phạm Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế Hải Dương; Đ/c Nguyễn Thị Lan Anh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hải Dương; Đ/c Phạm Đức Hiệp, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hải Dương; Đ/c Nguyễn Thị Anh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế Hưng Yên; Hồ Thị Kim Ngân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hưng Yên; Đ/c Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hưng yên.  Đại diện Công đoàn ngành Y tế Hải Dương, Hưng Yên đã báo cáo kết quả hoạt động của đơn vị trong năm 2018 với nhiều phong trào, hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới ĐVCĐ.

Phát biểu tại buổi làm việc, Ths. BS Phạm Thị Thanh Thủy chia sẻ: thực hiện kế hoạch của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức rất nhiều chương trình, hoạt động để hỗ trợ, động viên đoàn viên công đoàn ngành y tế có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo với mục đích giúp ĐVCĐ được đón Tết Cổ truyền vui tươi và đầm ấm (với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng). Đồng chí cảm ơn sự quan tâm của Sở Y tế tỉnh đối với hoạt động phong trào của Công đoàn ngành và biểu dương, đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn ngành Y tế Hưng Yên và Hải Dương khi đã quan tâm thiết thực đến đoàn viên, người lao động.

 

Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam và đoàn viên công đoàn ngành Y tế cả nước, Đ/c Thanh Thủy đã trao số tiền 22 triệu cho 11 đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo tại Công đoàn ngành Y tế Hải Dương, Hưng Yên và trao suất quà Tết trị giá 2 triệu đồng cho Trung tâm Y tế thành phố Hưng Yên. Chúc các đồng chí một năm mới bình an, hạnh phúc và luôn lạc quan và kiên cường chiến đấu bệnh tật, nhanh chóng hồi phục sức khỏe để tiếp tục cống hiến.

Phương Thảo

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.610.892