Công đoàn Y tế Thành phố Cần Thơ tổ chức “Tết Sum vầy 2019”

Đăng vào 02/02/2019
Ngày 25/01/2019, Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ đã tổ chức chương trình “Tết Sum vầy 2019” và trao 130 suất quà cho 130 đoàn viên công đoàn là viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của 28 đơn vị trực thuộc Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ.

Trong năm qua, Công đoàn ngành Y tế Cần Thơ tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho các đoàn viên công đoàn và người lao động với nhiều hình thức đa dạng, thiết thực; tổ chức thăm hỏi, tặng quà nhằm kịp thời chia sẻ, động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn, giúp cho đoàn viên nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần để đoàn viên và người lao động yên tâm công tác.

“Tết Sum vầy” là một hoạt động thiết thực, nhằm động viên và hỗ trợ cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ. Qua đó, tạo động lực để đoàn viên, người lao động phát huy tinh thần đoàn kết, hăng say lao động, tích cực học hỏi, cống hiến cho sự phát triển của đơn vị.

                                                          

Mạnh Nguyễn

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.665.017