Chúc Tết và trao quà cho đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo tại Viện Y học Biển

Đăng vào 01/02/2019
Tiếp tục thực hiện chương trình chăm lo cho đoàn viên công đoàn dịp Tết Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 30/1/2019, Ths.BS Phạm Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cán bộ Viện Y học Biển.

Đồng chí Lương Xuân Tuyến, Chủ tịch công đoàn Viện đã chia sẻ thông tin về một số hoạt động của đơn vị, cũng như tình hình đời sống, việc làm và tâm tư của viên chức lao động tại Viện. Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy đã chúc Tết và động viên tập thể viên chức, người lao động Viện Y học Biển tiếp tục cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam, Ths.BS Phạm Thị Thanh Thủy đã trao hỗ trợ của Công đoàn Y tế Việt Nam cho 04 đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo đang công tác tại Viện (mỗi suất quà trị giá 5 triệu đồng, từ nguồn Quỹ Xã hội Công đoàn Y tế Việt Nam). Đây là tình cảm và sự sẻ chia của đoàn viên công đoàn và người lao động y tế cả nước với mong muốn giúp đỡ đồng nghiệp mắc bệnh hiểm nghèo có nghị lực chiến thắng bệnh tật và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện, PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi - Viện trưởng Viện Y học Biển đã cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn Y tế Việt Nam đến viên chức lao động của Viện.

Hoàng Xuân Thảo

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.610.856