Thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Đăng vào 01/02/2019
Chiều 31/01/2019, PGS.TS Phạm Thanh Bình, ủy viên Ban Chấp hành TLĐLĐVN, Chủ tịch CĐYTVN đã đến thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Phạm Thanh Bình đã động viên và trao quà Tết, kèm theo tiền mặt 5.000.000đ cho đoàn viên và người lao động tại Khoa Hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Trung tâm chăm sóc và điều trị sơ sinh Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã chúc mừng thành tựu đạt được của hai đơn vị trong năm qua, đồng thời chúc sức khỏe và thành công đến cán bộ nhân viên y tế nhân dịp năm mới.

Nhân dịp này, Đồng chí đã trao hỗ trợ cho 32 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn (Bệnh viện Phụ sản TW: 12; Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức: 20) mỗi suất quà trị giá 1.000.000đ tiền mặt. Đồng thời, trao hỗ trợ cho 36 đoàn viên mắc bệnh hiểm (Bệnh viện Phụ sản TW: 09; Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức: 27) với mức hỗ trợ là 5.000.000đ/người trích từ nguồn Quỹ Xã hội Công đoàn Y tế Việt Nam. Số tiền tuy không lớn, nhưng đây là tình cảm, tấm lòng của đoàn viên công đoàn và người lao động Y tế cả nước, với mong muốn chia sẻ, động viên, giúp đỡ những đồng nghiệp không may mắc bệnh hiểm nghèo có thêm nghị lực để cố gắng vượt qua bệnh tật, tiếp tục làm việc và cống hiến cho ngành. Qua đây, đồng chí Phạm Thanh Bình cũng đề nghị các đơn vị tuyên truyền để đoàn viên và người lao động chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Đồng chí Nguyễn Danh Cường – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, đồng chí Trần Đình Thơ – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Công đoàn Y tế Việt Nam đối với bệnh viện và người lao động và khẳng định sự đổi mới hoạt động của Công đoàn Y tế Việt Nam nói chung và công đoàn cơ sở tại đơn vị có đóng góp vào sự phát triển chung của ngành và của đơn vị. Đây là những tình cảm quý báu, thể hiện sự quan tâm một cách thiết thực của tổ chức công đoàn các cấp đến người lao động.

 

Lan Anh

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.610.912