Tết Sum vầy với nhân viên y tế có cường độ làm việc cao vì sự sống còn của người bệnh

Đăng vào 01/02/2019
Sáng ngày 30/1/2019, PGS.TS Phạm Thanh Bình, Uỷ viên Ban Chấp hành TLĐLĐVN, Chủ tịch CĐYTVN đã đến thăm, chúc Tết tại khoa Hồi sức tích cực, khoa Truyền nhiễm Bệnh viện Bạch Mai; Khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Nhi Trung ương.

Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Phạm Thanh Bình đã trao phần quà và tiền hỗ trợ cho đoàn viên và người lao động tại 02 khoa của Bệnh viện Bạch Mai; Khoa Hồi sức tích cực Bệnh viên Nhi Trung ương (mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng và tiền mặt 5tr). Đây là những khoa có cường độ làm việc cao và áp lực liên quan đến sự sống còn của người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán. Đồng chí đã biểu dương tinh thần, trách nhiệm của các y, bác sỹ khi ngày đêm tận tụy bên giường bệnh để đem đến cho mỗi người bệnh niềm vui và sức khỏe. Chúc tập thể CBCCVCLĐ của Bệnh viện dồi dào sức khỏe, đoàn kết, nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ.


 

Nhân dịp này, Đồng chí đã trao hỗ trợ cho 19 đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện Bạch Mai và 24 đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Nhi Trung ương với tổng số tiền 215.000.000 đồng ( trích từ nguồn Quỹ Xã hội Công đoàn Y tế Việt Nam). Đây là tình cảm của đoàn viên và người lao động y tế cả nước luôn hướng về đồng nghiệp, mong các đồng chí vượt qua khó khăn, bệnh tật để tiếp tục công tác và cống hiến cho ngành.

Phương Thảo

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.611.076