Thăm hỏi, động viên người lao động tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW nhân dịp Xuân Kỷ Hợi

Đăng vào 30/01/2019
Sáng 29/1/2019, PGS.TS Phạm Thanh Bình, ủy viên Ban Chấp hành TLĐLĐVN, Chủ tịch CĐYTVN đã đến thăm, chúc Tết tại khoa cấp cứu và khoa hồi sức tích cực, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (xã Kim Chung - Huyện Đông Anh- Thành phố Hà Nội).

Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Phạm Thanh Bình đã trao 02 phần quà (mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đ và tiền mặt 5.000.000đ) cho đoàn viên và người lao động tại 02 khoa. Đây là 02 khoa có cường độ làm việc cao, liên quan đến tính mạng của người bệnh, đặc biệt áp lực trong dịp Tết nguyên đán. Đồng chí Chủ tịch CĐYTVN đã chúc sức khỏe và động viên cán bộ nhân viên y tế tại đây nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 
Nhân dịp này, Đồng chí đã trao 04 suất quà cho 04 đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo của bệnh viện, mỗi suất quà trị giá 5.000.000đ, trích từ nguồn Quỹ Xã hội Công đoàn Y tế Việt Nam. Đây là tình cảm của đoàn viên và người lao động y tế cả nước với mong muốn chia sẻ, động viên đồng nghiệp nỗ lực vượt lên khó khăn, bệnh tật để tiếp tục công tác và cống hiến cho ngành.


GS.TS Nguyễn Văn Kính - Giám đốc Bệnh viện bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Công đoàn Y tế Việt Nam đến đoàn viên và người lao động trong bệnh viện. Đồng chí đã chia sẻ các hoạt động của bệnh viện tại cơ sở mới, khẳng định Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện luôn tạo mọi điều kiện để công đoàn bệnh viện hoạt động hiệu quả, đảm bảo quyền, lợi ích của đoàn viên và người lao động tại bệnh viện. 
Đây là hoạt động của CĐYTVN hưởng ứng chương trình Tết sum vầy cho người lao động của TLĐLĐVN. Trước đó, CĐYTVN đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho đoàn viên và người lao động tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước như: Đăk Lăk, TP.HCM, Đồng Tháp, Phú Thọ...

Lan Anh

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.665.069