BV Nhi Trung ương trao giải cuộc thi viết "Đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của NB"

Đăng vào 08/01/2019
Bệnh viện “Xanh - Sạch – Đẹp”  hơn, phong cách thái độ phục vụ của cán bộ, nhân viên Y tế đối với người bệnh ngày càng đổi mới và tiến bộ. Đó là lời nhấn mạnh của GS.TS. Lê Thanh Hải – Giám đốc Bệnh viện tại lễ phát động trồng cây xây dựng bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp; Tập huấn tuyên truyền và trao giải cuộc thi viết “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” được diễn ra vào ngày 4/1/2019 tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Trong những năm gần đây, bệnh viện Nhi Trung ương đã có nhiều thay đổi về diện mạo để ngày càng trở nên hiện đại, toàn diện hơn. Bệnh viện cũng đang xây dựng nhiều hạng mục mới đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhi khoa ngày càng cao của xã hội. Trước những thay đổi đó, cảnh quan môi trường cũng cần được chú ý hơn để phù hợp với bối cảnh chung của bệnh viện.

“Từ trước lễ phát động diễn ra, mỗi cá nhân trong đơn vị của chúng tôi đã có ý thức trong việc tạo cảnh quan môi trường xanh trong nơi làm việc bằng cách trang trí khu vực làm việc với nhiều các loại cây phù hợp khác nhau. Chính việc này tạo không khí làm việc trở nên sáng tạo, hiệu quả hơn rất nhiều.” Ths.Bs. Hoàng Ngọc Thạch – Chủ tịch Công đoàn khối Cận Lâm sàng, Trưởng khoa Giải phẫu bệnh chia sẻ.

Cùng ngày, Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức tập huấn, tuyên truyền về Đổi mới phong cách và thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đây là việc làm thường niên của bệnh viện Nhi Trung ương trong việc nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân. Trước đó, BCH Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương đã phát động cuộc thi viết về chủ đề này và đã trao 01 giải đặc biệt cho Điều dưỡng Hà Thị Thanh Hoa – khoa Tự nguyện, 01 giải nhất cho Ths.Bs. Nguyễn Thu Thủy – khoa Phục hồi chức năng, 02 giải nhì, 03 giải ba và khuyến khích cho những cá nhân có bài dự thi xuất sắc. “Cuộc thi viết chính là những hoạt động thiết thực nhất của Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của từng nhân viên trong việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của bệnh nhi và người nhà bệnh nhi. Trong thời gian tới, BCH Công đoàn sẽ tiếp tục có những hoạt động thiết thực hơn để duy trì và phát huy hơn nữa, góp phần nâng cao thương hiệu của bệnh viện Nhi Trung ương” -Ts.Bs. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương chia sẻ về những hoạt động của Công đoàn bệnh viện trong buổi lễ..


Ts.Bs. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương phát biểu trong lễ phát động

Nhiều cán bộ y tế có bài dự thi xuất sắc được Ban Lãnh đạo bệnh viện tuyên dương trong buổi lễ

CĐCS BV Nhi Trung ương

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.551.315