Công đoàn Bệnh viện 71 TW tổng kết hoạt động năm 2018

Đăng vào 08/01/2019
Ngày 4/1/2019, Công đoàn Bệnh viện 71 TW đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn và phong trào CCVC-NLĐ năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Xuân Hanh, Bí thư Đảng ủy, đ/c Lê Xuân Sánh, Giám đốc Bệnh viện.

Đ/c Lê Quốc Thịnh, Ủy viên BCH Công đoàn Y tế Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ Công đoàn năm 2019. Là đơn vị y tế đặc thù chuyên ngành lao và bệnh phổi, lại đóng ở địa bàn xa các trung tâm kinh tế văn hóa lớn, Công đoàn BV71 TW đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn. Công đoàn cơ sở bệnh viện với hơn 497 đoàn viên sinh hoạt tại 22 công đoàn bộ phận đã duy trì tốt nề nếp công tác, bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng cho người lao động. Năm 2018, Công đoàn BV đã tổ chức tuyên truyền, triển khai nghị quyết ĐH XIII Công đoàn Y tế Việt Nam, tổ chức các hoạt động tháng Công nhân và nhiều hoạt động truyền thông trong CNVC-NLĐ như mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Y tế Việt nam, Chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, Hội thao các đơn vị Y tế khối hành chính- văn phòng, tổ chức cho đoàn viên đi tham quan du lịch tại Nha Trang và Đà Lạt, khám bệnh phát thuốc miễn phí cho đồng bào vùng cao Thanh Hóa bị lũ lụt…Trong năm 2018, Công đoàn Bệnh viện cũng đã giới thiệu cho tổ chức Đảng xem xét, kết nạp Đảng 12 đoàn viên công đoàn ưu tú.

Nhân dịp này, Công đoàn Bệnh viện cũng đã tổng kết cuộc thi tuyên truyền “Cán bộ ngành y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” theo kế hoạch 939/KH-BYT của Bộ Y tế. Ban Tổ chức cuộc thi tại Bệnh viện đã thu được 22 bài thi viết, chấm điểm và trao 01 giải Ba và 06 giải khuyến khích. Bài thi của Khoa Chấn đoán hình ảnh đã được chọn để gửi về Công đoàn Y tế Việt Nam tham dự vòng thi toàn quốc.            

Lê Quốc Thịnh

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.551.244