04 Đoàn viên Công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo ĐH Y Dược Thái Bình nhận hỗ trợ của Công đoàn Y tế Việt Nam

Đăng vào 26/12/2018
Ngày 25/12/2018, PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao suất quà cho các công đoàn viên tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo với tổng kinh phí là 20 triệu đồng (trích từ nguồn Quỹ Xã hội Công đoàn Y tế Việt Nam).

Nhân dịp, ký Quy chế phối hợp với 09 LĐLĐ các tỉnh khu vực Đồng Bằng Sông Hồng; thực hiện kế hoạch của CĐYTVN về việc chăm lo Tết Nguyên Đán năm 2019 cho ĐVCĐ ngành Y tế, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam, Đ/c Phạm Thanh Bình đến động viên và trao hỗ trợ cho 04 đoàn viên công đoàn tại Trường ĐH Y Dược Thái Bình mắc bệnh hiểm nghèo.

Đồng chí đã trực tiếp xuống khoa cấp cứu để thăm hỏi ĐVCĐ đang nằm điều trị tại Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Thanh Bình nhấn mạnh một trong những hoạt động chăm lo Tết của CĐYTVN là chia sẻ, động viên người lao động trong ngành Y tế mắc bệnh hiểm nghèo. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, Ban lãnh đạo nhà Trường sẽ quan tâm hơn đến công tác tuyên truyền, tập huấn tốt công tác an toàn vệ sinh lao động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong công tác khám sức khỏe định kỳ, sớm phát hiện bệnh nghề nghiệp để ĐVCĐ được hưởng đầy đủ các chế độ. 

Hỗ trợ này tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm quý báu của ĐVCĐ ngành Y tế cả nước hướng về đồng nghiệp đang gặp khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo, mong các đồng chí yên tâm điều trị và chiến thắng bệnh tật chiến đấu để tiếp tục cống hiến.

Phương Thảo

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.563.278