Công đoàn Y tế Việt Nam trao hỗ trợ cho ĐVCĐ mắc bệnh hiểm nghèo tại CĐ ngành Y tế Thái Bình, CĐ ngành Y tế Thái Nguyên

Đăng vào 26/12/2018
Ngày 25/12/2018, PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt; Ths. BS Phạm Thị Thanh Thủy , Phó Chủ tịch CĐYTVN cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã đến trao hỗ trợ cho ĐVCĐ mắc bệnh hiểm nghèo tại Công đoàn ngành Y tế Thái Bình và Công đoàn ngành Y tế Thái Nguyên.

Tiếp đoàn có Đ/c Nguyễn Vy Hồng, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Y tế Thái Nguyên; Đồng chí Nguyễn Văn Trọng, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Thái Nguyên; Đồng chí Lương Đức Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Thái Bình cùng các đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế. Đại diện Công đoàn ngành Y tế Thái Bình, Thái Nguyên đã báo cáo kết quả hoạt động của đơn vị trong năm 2018 với nhiều phong trào có ý nghĩa thiết thực và đề phương hướng nhiệm vụ trong năm 2019.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Phạm Thanh Bình đã cảm ơn sự quan tâm của Sở Y tế tỉnh đối với hoạt động phong trào của Công đoàn ngành và biểu dương, đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn ngành Y tế Thái Bình và Thái Nguyên khi đã quan tâm thiết thực đến đoàn viên, người lao động.

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Công đoàn ngành Y tế sẽ quan tâm hơn đến công tác tuyên truyền, tập huấn tốt công tác an toàn vệ sinh lao động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người sử dụng lao động trong công tác khám sức khỏe định kỳ, khám phát hiện bệnh nghề nghiệp; phòng, chống nạn bạo hành đối với cán bộ, nhân viên y tế; triển khai tốt Chương trình 295/Ctr-CĐYT của Công đoàn Y tế Việt Nam với chủ đề “Siết chặt kỷ cương, tăng cường Y đức” hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Nhân dịp Tết dương năm 2019, xin gửi những suất quà hỗ trợ của ĐVCĐ ngành Y tế cả nước tới ĐVCĐ mắc bệnh hiểm nghèo tại CĐN Y tế Thái Nguyên và Thái Bình, chúc các đồng chí luôn lạc quan và kiên cường chiến đấu bệnh tật, nhanh chóng hồi phục sức khỏe để tiếp tục làm việc.

 

Phương Thảo

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.551.242