Viện Dược liệu gặp mặt nhân kỷ niệm 74 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Đăng vào 26/12/2018
Ngày 21 tháng 12 năm 2018, Công đoàn cơ sở Viện Dược liệu đã tổ chức gặp mặt cán bộ là gia đình Quân nhân, các đồng chí Cựu chiến binh đã từng tham gia học tập công tác chiến đấu trong Quân đội nay đã xuất ngũ về công tác tại Viện, các đồng chí là chiến sỹ tự vệ của Viện nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thành lập QĐND Việt Nam và 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

Đồng chí Đỗ Thị Phương, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện đã phát biểu tri ân, tặng quà và hỏi thăm các đ/c là gia đình quân nhân, hội viên Hội CCB, và các chiến sỹ tự vệ. Trong đó, nhấn mạnh, Viện luôn tự hào và đánh giá cao về phẩm chất và đức hy sinh của các đồng chí cán bộ là gia đình quân nhân, mong các đồng chí phát huy tinh thần yêu nước tiếp tục động viên người thân của mình yên tâm công tác lâu dài trong Quân đội. Đối với các đ/c là hội viên Hội CCB, Lãnh đạo Viện luôn tin tưởng tuyệt đối vào các đồng chí - những người được tôi luyện, trưởng thành trong trong quân đội, có ý chí niềm tin và quyết tâm vươn lên khắc phục khó khăn của cuộc sống. Rất mong các đồng chí tiếp tục đóng góp tài năng và trí tuệ của mình cho sự nghiệp đổi mới, sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước nói chung và góp phần vào sự phát triển của Viện Dược liệu nói riêng. Đối với các chiến sỹ tự vệ, đ/c nhấn mạnh, đây là lực lượng nòng cốt, xung kích sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ Quốc bảo vệ Nhân dân và bảo vệ Cơ quan; vừa huấn luyện sẵn sàng chiến đấu đồng hành với việc Học tập, Nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất vì vậy cần không ngừng rèn đức luyện tài, luôn trau dồi bản lĩnh chính trị không dao động trước mọi âm mưu chống phá.

Tại Hội nghị Lãnh đạo Viện đã biểu dương, khen thưởng Hội Cựu chiến binh và Ban chỉ huy quân sự viện dược liệu đã có thành tích xuất sắc trong năm 2018, chúc mừng 9 đ/c hội viên CCB nhân Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam.

Nguyễn Văn Giáp

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.551.218