BV Hữu nghị trao giải Hội thi tuyên truyền “Cán bộ Y tế đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”

Đăng vào 25/12/2018
Căn cứ kế hoạch tổ chức Hội thi Tuyên truyền “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” do Bộ Y tế và Công đoàn Y tế Việt Nam phát động, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Hữu Nghị đã phối hợp tổ chức Hội thi tuyên truyền “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, viên chức trong  xây dựng bệnh viện thân thiện; khơi dậy lương tâm ý thức tự giác, sự đồng cảm, chia sẻ cũng như đề cao tình đồng chí, đồng nghiệp và sự tôn vinh của xã hội đối với người thầy thuốc. Hội thi cũng nhằm nâng cao đạo đức nghề nghiệp, thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh của cán bộ y tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử, củng cố niềm tin và tăng sự hài lòng của người bệnh.

Hội thi được tổ chức dưới 02 hình thức: Thi viết và sân khấu hóa. Ở hình thức thi viết, đã có 808 bài thi trong toàn bệnh viện được gửi về. Qua vòng sơ loại, Ban Giám khảo chọn 126 bài viết có chất lượng tốt vào vòng thi cấp viện. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải cho 6 bài thi có chất lượng tốt nhất (01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba cấp Bệnh viện) và chọn 01 bài có chất lượng tốt nhất tham dự vòng chung kết cấp ngành.

Giải Nhất: BSCK2 Nguyễn Mai Hương - Khoa Thần kinh

Giải Nhì:   BSCK2 Lê Tùng Lam - Phòng TCCB và CNĐD Trần Thị Liên Phương - Phòng Điều dưỡng

Giải Ba:    BSCK2 Mai Đức Thảo -  Khoa Thần kinh; BS Võ Kim Tương - Khoa HHDU; ĐD Hồ Thanh Huyền - Khoa HHDU

CĐCS Bệnh viện

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.551.241