Công đoàn Y tế Việt Nam thăm, hỗ trợ người lao động khó khăn tại BV Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Đăng vào 25/12/2018
Ngày 20-12-2018, PGS.TS. Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã đến thăm, chia sẻ và hỗ trợ đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

PGS.TS Phạm Thanh Bình đã báo cáo hoạt động của Công đoàn cơ sở bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ trong thời gian qua. Đồng thời, thay mặt đoàn viên và người lao động y tế cả nước, đồng chí đã tặng 03 phần quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của bệnh viện với tổng số tiền là 15 triệu đồng (trích từ Quỹ Xã hội Công đoàn Y tế Việt Nam). Nhân dịp giáng sinh và năm mới 2019, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện.

Bs.CKII Phạm Thanh Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn Y tế Việt Nam và cá nhân đồng chí PGS.TS Phạm Thanh Bình. Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn giúp toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ an tâm công tác, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

                                                                    

 

                                                          

 

 

 

 

BSCKII. Trần Chí Kỷ

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.551.273