Imexpharm đạt giải Báo cáo thường niên tốt nhất và giải Doanh nghiệp quản trị công ty tốt nhất

Đăng vào 04/11/2018
​​​​​​​Tối 2/11/2018 tại Khách sạn The Reverie Saigon ,  Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội đã tổ chức Lễ trao giải Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2018.  Imexpharm đã vinh dự đạt “ Cúp đúp” ở cả hai hạng mục Giải Báo Cáo thường niên tốt nhất và Giải doanh nghiệp Quản Trị Công Ty tốt Nhất.

Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết (Vietnam Listed Company Adwards – VLCA) năm nay được xem là một phiên bản mới, nâng tầm cải tiến chất lượng cả  chiều sâu và chiều rộng của Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên (Vietnam Annual Report Awards – ARA) trước đây, nhằm tiếp tục hỗ trợ, khích lệ các doanh nghiệp trên sàn niêm yết minh bạch, quản trị hiệu quả và phát triển ngày càng bền vững.

Sự kiện thường niên này đã đồng hành với thị trường chứng khoán Việt Nam trong suốt 10 năm qua, luôn được quan tâm cải tiến và ngày càng chuyên nghiệp hóa, là một giải uy tín, chất lượng giúp các nhà đầu tư trong và ngoài nước, cũng như các cổ đông an tâm hơn, với một nơi họ có thể tham khảo thông tin, cơ sở dữ liệu đáng giá tin cậy đối với các doanh nghiệp niêm yết.

Imexpharm đã thấu hiểu được tâm tư và sự kỳ vọng từ các nhà đầu tư, đối tác và đã nghiêm túc, chuyên nghiệp trong việc thực hiện Báo cáo thường niên và báo cáo Phát triển bền vững, minh bạch về thông tin, các hoạt động kinh doanh, xã hội môi trường cộng đồng của doanh nghiệp đối với nhà đầu tư, các cơ quan hữu quan và công chúng.

Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2018 này có phần đổi mới so với mọi năm khi Cơ cấu điểm của các doanh nghiệp chia theo mức vốn hóa lớn, vừa và nhỏ, việc này giúp cho việc đánh giá, bình chọn chính xác hơn so với mọi năm. Trong năm nay, Imexpharm đã vinh dự nhận được cùng lúc hai giải thưởng. Đó là Giải Nhất Kết quả bình chọn Doanh nhiệp Quản Trị Công Ty Tốt Nhất và Giải Ba Kết quả bình chọn Báo Cáo Thường Niên Tốt Nhất  thuộc nhóm vốn hóa vừa. Đây thực sự là một thành quả đáng trân trọng của những nỗ lực từ Hội Đồng Quản Trị, Ban Tổng Giám Đốc đến từng thành viên cán bộ công nhân viên Imexpharm.

Báo cáo thường niên Imexpharm 2017 với tiêu đề “Hội Tụ Tỏa Sáng” khẳng định Imexpharm thực sự là nơi xứng đáng để các nhân tố vừa có tâm vừa có tài đến cống hiến và cộng tác lâu dài. Nơi đây không chỉ hội tụ yếu tố con người mà còn là khoa học kỹ thuật cùng với những nhà máy quy mô hiện đại nhất Việt Nam và trong khu vực.

 

CĐCS Imexpharm

Tin khác

Văn bản top ( cột phải )

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.512.267