CĐCS Bệnh viện Nhi Trung ương: Nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng 10/2018

Đăng vào 25/10/2018
Trong tháng 10/2018, Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức và tham gia nhiều chương trình có ý nghĩa.

Mở đầu cho chuỗi những hoạt động là sự tham dự Hội thi Nấu ăn giỏi của Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương trong chương trình của trường Đại học Ngoại thương hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam diễn ra ngày 6/10/2018. Tại đây, những nữ cán bộ y tế của bệnh viện Nhi Trung ương đã trở thành những nữ công gia chánh tài năng, chiếm trọn thiện cảm của Hội thi và giành giải Nhì toàn đoàn.

Tiếp theo là những hoạt động thể dục thể thao tại Hội thao cán bộ, viên chức quận Đống Đa diễn ra ngày 8/10/2018 tại Trung tâm văn hóa thể dục thể thao quận Đống Đa. Trong giải đấu, Ts.Bs. Nguyễn Phương Thảo – Phó trưởng khoa Nội tiết-Chuyển hóa và Di truyền và Bs. Nguyễn Văn Hoan – khoa Răng-Hàm-Mặt đã xuất sắc giành giải Nhất và giải Nhì nội dung bóng bàn đơn nam. Ở bộ môn cờ Tướng, Ths.Bs. Hồ Anh Tuấn đã vượt qua nhiều kỳ thủ để giành giải Nhì.

Trong khuôn khổ giải bóng đá trường Đại học Ngoại thương, đội bóng bệnh viện Nhi Trung ương đã tham dự và giành những trận thắng quan trọng, giành quyền vào trận bán kết sẽ diễn ra cuối tháng 10.

Chương trình đồng diễn rửa tay sạch ngày 15/10/2018, với sự tham gia của hơn 150 nữ đoàn viên công đoàn hưởng ứng ngày Quốc tế rửa tay sạch nhằm tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của bệnh viện Nhi Trung ương trong việc tuân thủ công tác rửa tay sạch, nâng cao ý thức cán bộ y tế nhằm hạn chế tối đa nhiễm khuẩn bệnh viện.

Ngày 18/10, Công đoàn cơ sở bệnh viện đã tổ chức buổi nói chuyện về Hạnh phúc gia đình do Diễn giả, TS Phạm Văn Tư – Trưởng khoa Công Tác Xã Hội - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội với sự tham gia của hơn 150 nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn. Buổi nói chuyện đã đem đến cho các đoàn viên công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương những giây phút thư giãn đáng nhớ nhưng cũng đầy ý nghĩa thông qua cách trình bày đầy thuyết phục của diễn giả.

“Nữ cán bộ y tế chiếm đa số trong thành phần của Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động chuyên môn cũng như hoạt động chung của Công đoàn bệnh viện. Những chương trình dành riêng cho nữ công đoàn viên trong thời gian vừa qua đã được tổ chức, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban giám đốc, BCH Công đoàn bệnh viện trong việc nâng cao đời sống về vật chất cũng như tinh thần. Trong thời gian tới, BCH Công đoàn bệnh viện sẽ tiếp tục có những chương trình ý nghĩa hơn nữa dành cho các đoàn viên công đoàn trong toàn bệnh viện”. TS.BS. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện chia sẻ.

CĐCS Bệnh viện Nhi Trung ương

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.610.875